คอลัมน์ » เช็คอิน – กินกะเที่ยว “ซันช่าย ดอยช้าง”

เช็คอิน – กินกะเที่ยว “ซันช่าย ดอยช้าง”

22 ธันวาคม 2022
726   0

สวัสดีผู้อ่านคอลัมน์ เช็คอิน – กินกะเที่ยว ที่น่ารักทุกท่านสำหรับเดือนนี้ต้อนรับเทศกาลปีใหม่รับปี 2566 นี้ ปีเถาะ หรือ (ปีกระต่าย) ขออำนวยอวยพรให้ผู้อ่านทุกท่านมีแต่ความสุข รับปีกระต่ายทองกันทุกๆท่านเลยครับ สำหรับเดือนนี้เริ่มต้มปีใหม่ขอแนะนำที่พักวิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย “ซันช่าย ดอยช้าง” ที่เพิ่งเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวได้ปีกว่าๆ แต่มากด้วย รีวิว ดีๆจากลูกค้า ในโซเซียล นับล้านคำพูดกันเลยที่เดียวจ้าบริการแบบเป็นกันเอง อบอุ่นใจทุกการพักผ่อน ที่สำคัญเจ้าของสุดน่ารักน้องกุ้ยช่าย วัยรุ่นสร้างตัวที่เพิ่งจบการศึกษามาหมาดๆ แล้วกลับทำธุรกิจที่พัก ดังใจฝันเพื่อให้ความสุขทุกๆการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนดอยช้าง เลยจ้า…

สำหรับที่ “ซันช่าย ดอยช้าง” แห่งนี้ มีห้องพักแบบ กระโจม 7กระโจม และแบบบ้านหลังใหญ่ 1 หลัง แต่ละห้องมีอุปกรณ์เครื่องนอนพร้อมเตียงนุ่มๆ ที่สวยงาม ให้รับอรุณสดชื่นในยามเช้า ใช้แบบประทับใจไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียวเชียว

นอกจากนั้นก็ยังมีบริการ อาหารเย็นและอาหารเช้า เคล้ากับบรรยากาศ ความหนาวเย็น ถ้าเป็นเมนูเย็นก็จะบริการ ชุดหมูกระทะ ให้อิ่มสุขใจคลายหนาวกันเลยจ้า ส่วนเมนูเช้าจะรวมอยู่ในค่าบริการห้องพักเสริฟความอิ่มอุ่น เลือกได้สำหรับเครื่องดื่มชาหรือกาแฟร้อน และอาหารเช้าจะเป็น ข้าวต้ม ร้อนๆกับไข่กระทะ รสชาติละมุนละไมกันเลยทีเดียวจ้า พักที่นี่บรรยากาศดีหากเข้าพักในช่วง ข้างแรม ตะวันลับขอบฟ้า ก็จะเห็นดวงดาวระยิบระยับ ส่วนไปช่วงข้างขึ้น ก็จะได้สัมผัสแสงจันทร์ ขาวนวลผ่องใส สดชื่นเข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี ชมจันทร์เคล้าเสียงเพลงพร้อมกับเครื่องดื่มคลายหนาว โอ้ว…บอกได้คำเดียวฟินอย่าบอกใครเลยทีเดียวจ้า สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นหรอกสัมผัสกันดูกับบรรยากาศของ การพักแบบลืมเหนื่อยจากการทำงานที่ ซันช่าย ดอยช้าง กันได้เลยจ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองจองห้องพักโทร. 086-2055256 น้องกุ้ยช่าย หรือดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมทางเพจเฟสบุค >>> https://www.facebook.com/sunshinedoichang <<< คลิ๊กไปชมแล้วก็กดไลค์รั่วๆกันได้เลยจ้า