คอลัมน์ » เช็คอิน – กินกะเที่ยว “ร้าน พะมอลอ คอฟฟี่”

เช็คอิน – กินกะเที่ยว “ร้าน พะมอลอ คอฟฟี่”

23 ตุลาคม 2022
137   0

 

สวัสดีผู้อ่านคอลัมน์ เช็คอิน – กินกะเที่ยว ที่น่ารักทุกท่านสำหรับเดือนนี้ มีโอกาสได้ไปเยือนเมืองสามหมอก ที่อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน  อยากแนะนำคาเฟ่ แนวสวนหน้าบ้านมีหญ้านุ่มเขียวๆ แบบวิวหลักล้าน ราคา หลักสิบมาฝากกันจ้า กับร้าน Phamolor Coffee (พะมอลอ คอฟฟี่) ด้วยฉากหลังที่เป็นภูขา และทุ่งนาตกแต่งภายในร้ายสไตลวินเทจน่ารักๆ

เคล้าเพลง ชิวๆ จากลำโพงยี่ห้อคลาสสิค ราคาหลักหมื่นที่ให้เสียงชัดใส ที่หลายๆคาเฟ่มีติดไว้ โทนสีขาวสบายตา มีทั้งอาหารแนวยุโรป และไทยสไตล์ เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม แนวฟิวชั่นสูตรเฉพาะในแบบฉบับของร้านที่ผสมผสานความอร่อยอย่างลงตัวกันเลยที่เดียวเชียวจ้า มาแล้วประทับใจจริงกับ คาเฟ่แห่งนี้ เมนูอาหารแนะนำ ก็จะมี All Day Breakfast เมนูแนะนำสำหรับมื้อเช้าอันแสนละมุนรับเช้าวันใหม่ นอกจากนั้นก็เป็นแนวเส้นๆก็เมนูพาสต้า มะกะโรนีอบชีส ผักขมอบซีส สปาเกตตีหมึกดำไวท์ครีมซีฟู้ด ถ้าเป็นเมนูเครื่องดื่มก็ต้องเอสเพรสโซ่โรมาโน มัทฉะลาเต้ ชาเอิร์ลเกรย์ร้อน สตรอเบอร์รี่ยูซุโซดา ส่วนเบอเกรรี่ร้ายนี้หลากหลายมากๆๆๆๆ จริงจ้า ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์และพายแบบหลากรส อบสดๆ เสริฟร้อนๆ  ชีสเค้กหน้าไหม้ เค้กชาเขียว เค้กส้ม เค้กแครอต และทอฟฟี่เค้ก และเค้กผลไม้ตามฤดูกาลอีกมากมายเป็นหน้าเค้กผลไม้เน้นๆจุใจเลยจริงๆจ้า

สำหรับท่านไหนที่มีโอกาสได้มาเยือนเมืองสามหมอก ผ่านเส้นทางอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน อยากแนะนำเลยจ้าคาเฟ่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับเส้นทางจากตัวเมืองแม่สะเรียงมุ่งหน้าเส้นทางท่าอากาศยานแม่สะเรียง ตรงไปที่ ตำบลบ้านกาด ไม่ห่างจากตัวเมืองแม่สะเรียง ก็จะพบกับ อาคารทรงสีขาวละมุนละไม แนวมินิมอล เห็นเป็นเด่นชัดที่จอดรถสะดวกสบายกันเลยจ้า ถ้ามาช่วงฤดูหนาวช่วยเดือน ตุลาคม – ธันวาคม บรรยากาศดีมากๆเลยจ้า เพราะข้าวจะออกรวงสวยงามเลยจ้า ร้านเปิดทุกวัน 08.00- 18.00 น. ไปไม่ถูกสำรองโต๊ะล่วงหน้าโทร. 093 497 5231 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจร้าน : https://www.facebook.com/PhamolorCoffee/  ได้เลยจ้า

 

แล้วพบกันใหม่ กับ Check in กินกะเที่ยว ร้านไหน ที่พักไหนอยากให้ เช็คอิน-กินกะเที่ยว ไปลุย แล้วมารีวิว ฟรีๆ แบบนี้ โทร.099-3941628 …

ปล.ภาพประกอบบางภาพจาก เพจร้าน : https://www.facebook.com/PhamolorCoffee/