ข่าวทั่วไป » แสดงความยินดีกับ คุณอาณุสสรณ์ เกษมลภัสสรณ์ เปิดกิจการ “ร้านม่อนหมอก คาเฟ่”

แสดงความยินดีกับ คุณอาณุสสรณ์ เกษมลภัสสรณ์ เปิดกิจการ “ร้านม่อนหมอก คาเฟ่”

10 สิงหาคม 2022
837   0

คุณอาณุสสรณ์ เกษมลภัสสรณ์ อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ผู้อำนวยการใหญ่สำนักทรัพยากรมนุษย์ และบริการองค์กร สายงานบริหารจัดการองค์กร บริษัท อสมท จำกัด(มหาชน) เปิดกิจการ ร้านม่อนหมอกคาเฟ่ ดำเนินกิจการ โดยน้องฝ้าย ผู้จัดการร้านม่อนหมอกคาเฟ่ ผู้หลงใหลการดื่มกาแฟมาเป็นเวลานาน จึงเริ่มศึกษากาแฟอย่างจริงจังในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่การปลูก การเลือกเมล็ด เก็บเมล็ด จนถึงการชงออกมาเป็นแก้วให้เราได้ดื่ม จึงตัดสินใจมาเปิดร้านกาแฟเพื่อส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ และอยากนำเสนอเรื่องราวของการแฟสู่ทุกๆ คน

ที่สำคัญแนวคิดหลักของม่อนหมอกคาเฟ่ ตั้งใจจะทำกิจการอย่างพอมี พอกิน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมวิถีชุมชุน ให้ธุรกิจเราเติบโตไปอย่างยั่งยื่น ร้านอยู่ บ้านศรีเวียง ซอย 9 ต.เวียงชัย อ. เวียงชัย จ.เชียงราย (เลยตลาดบ้านศรีเวียง ประมาณ 200 เมตร จะมีป้ายม่อนหมอกตะวันฟาร์ม ติดอยู่หน้าซอย 9)

ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9 เช้า ถึง 6 โมงเย็น
มีอาหารเช้า กลางวัน ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน

เมนูอาหารที่ร้านแนะนำคือ ม่อนหมอกตะวันฟาร์มเมล่อนสลัด ที่นำผลเมล่อนสดจากฟาร์มของเรา มาสร้างสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน
และสำหรับสายอาหารอิตาเลี่ยน ทางร้านขอแนะนำเมนูสปาเกตตี้คลุกซอสเพสโต้แซลมอนย่างสูตรลับระดับโรงแรมของทางร้าน

นอกจากนี้เรายังมีเสต็กเนื้อนำเข้าจากนิวซีแลนด์ พอคช็อป และอาหารไทยอร่อยๆ อีกหลากหลายเมนู เมนูเครื่องดื่ม สำหรับคอกาแฟมีทั้งสปีดบาร์ และสโลบาร์ มีเมล็ดให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งคั่วเข้ม คั่วกลาง คั่วอ่อน กาแฟโคบรูล ที่สำคัญร้านม่อนหมอกคาเฟ่ มีสเปเชียลตี้คอฟฟี่ เมล็ดจากหลากหลายให้ลิ้มลอง

นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มสำหรับผู้ที่ไม่ทานกาแฟ เช่น อิตาเลี่ยนโซดา โกโก้ ชาเขียว ชาไทย และสมูทตี้ผลไม้ และเมล่อนสมูทตี้ปั่นกันสดๆ

เบเกอรี่ ทางร้านขอแนะนำเป็น เค้กเมล่อนซิกเนเจอร์ ลูกค้าจะได้เมล่อนทั้งลูก ด้านในเป็นเค้กสลับชั้นกับครีมสด แทรกด้วยเมล่อนสดจากฟาร์ม อร่อยได้กินทั้งเค้กและเมล่อนเต็มๆคำ
ติดต่อ ทางเพจ : https://www.facebook.com/monmok.melonfarm
หรือโทร. ☎️ 086 423 9163