ข่าวสังคม » เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย ออกเยี่ยม ติดตามอาการป่วย การรักษา ตลอดจนสภาพความเป็นอยู่ ของผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์

เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย ออกเยี่ยม ติดตามอาการป่วย การรักษา ตลอดจนสภาพความเป็นอยู่ ของผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์

28 มิถุนายน 2022
312   0

เมือวันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. นางบุษบา บุญญลักษม์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ คณะกรรมการ-สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย กลุ่มที่ 3 ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงราย ปกครองอำเภอเมืองเชียงราย เทศบาลนครเชียงราย และแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย ออกเยี่ยม ติดตามอาการป่วย การรักษา ตลอดจนสภาพความเป็นอยู่ ของผู้ป่วยในพระบรมราชานุเคราะห์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในพื้นที่อำเภอแม่ฟ้าหลวง จำนวน 4 ราย ดังนี้

  1. ด.ช.จะดะ ลาหู่นะ ป่วยด้วยโรคพัฒนาการล่าช้า เยี่ยม ณ บ้านเลขที่ 10 หมูุ่ที่ 5 บ้านขาแหย่ง ตำบลแม่ฟ้าหลวง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
  2. นายหล้า นามคำ ป่วยด้วยโรคสะเก็ดเงิน เยี่ยม ณ บ้านไม่มีเลขที่่ หมู่ที่ 1 บ้านหินแตก ตำบลเทอดไทย อำเภอแม่ฟฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
  3. น.ส.ชลธิชา คำหลวง ป่วยด้วยโรค ลิ้นหัวใจรั่วตั้งแต่กำเนิด เยี่ยม ณ บ้านเลขที่ 319/ช หมู่ที่ 1 ตำบลเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
  4. นางเอื้อย ภูไชย ป่วยด้วยโรคไตวายเรื้อรัง/กระเพาะปัสสาวะรั่ว เยี่ยม ณ บ้านเลขที่ 314 หมู่ที่ 20 บ้านนาโต่ ต.แม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

เพื่อเป็นการช่วยเหลือเบื้องต้น และเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ป่วย ได้มอบเครื่องอุปโภค-บริโภค ผ้าห่ม นม ไข่ไก่ และเงินสด รายละ 2,000 บาทเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า