ข่าว อบจ. » อบจ.เชียงราย ร่วมประชุมเพื่อวางแผนเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมท่องเที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงรายช่วงระยะที่สอง ( เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2565 )

อบจ.เชียงราย ร่วมประชุมเพื่อวางแผนเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมท่องเที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงรายช่วงระยะที่สอง ( เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2565 )

21 กุมภาพันธ์ 2022
679   0

.
วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ สิบเอก วิมล รู้ทำนอง ผู้อำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมประชุมเพื่อวางแผนเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงราย ช่วงระยะที่ 2 ( เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2565 ) ณ ห้องประชุมพญาพิภักดิ์ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย


โดย อบจ. เชียงราย ร่วมเสนอแผนการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐและเอกชนของจังหวัดเชียงราย ในช่วงระยะที่ 2 ( เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2565 ) เพื่อเสนอพิจารณาบรรจุลงในปฏิทินการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย ซึ่งได้เสนอโครงการดังต่อไปนี้

 

1.โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์พันธุ์กล้วยไม้ Chiangrai Orchids Festival 2022 ( เทศกาลกล้วยไม้เชียงราย ) ภายใต้แนวคิด “ กำเนิดดอกเอื้องเมืองล้านนา ” ซึ่งจะดำเนินโครงการ ระหว่างวันที่ 11 – 15 มีนาคม 2565 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก

2. โครงการมหกรรมสืบสานวัฒนธรรมพื้นบ้านล้านนา

3. โครงการมหกรรมกีฬาชาติพันธุ์ จังหวัดเชียงราย

4. เทศกาลผลไม้จังหวัดเชียงราย ( Fruit Festival )

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมขับเคลื่อนนโยบายการกระตุ้นเศรษฐกิจของทางจังหวัดเชียงราย ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาที่ 11 เชียงรายเที่ยวได้ทั้งปี มีดีทุกเดือนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชียงรายอย่างต่อเนื่องทั้งปีอีกทั้งสนับสนุนให้มีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่ทุกอำเภอเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า