ข่าวหน้าหนึ่ง » เวียตเจ็ทสนับสนุน “ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย” ในการเปิดรับนักท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย (Blooming Chiangrai) ชวนบินเที่ยวงานเชียงรายดอกไม้งาม ชมความงามดอกไม้นานาพันธุ์ สุวรรณภูมิ/ภูเก็ต/ หาดใหญ่ บินตรงเชียงราย แค่ 495 บาท

เวียตเจ็ทสนับสนุน “ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย” ในการเปิดรับนักท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย (Blooming Chiangrai) ชวนบินเที่ยวงานเชียงรายดอกไม้งาม ชมความงามดอกไม้นานาพันธุ์ สุวรรณภูมิ/ภูเก็ต/ หาดใหญ่ บินตรงเชียงราย แค่ 495 บาท

26 พฤศจิกายน 2021
475   0

            สายการบินไทยเวียตเจ็ทสนับสนุน นายภาสกร  บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในการเปิดรับนักท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย (Blooming Chiangrai) บานสะพรั่ง ณ เชียงราย พร้อมเชิญชวนเที่ยวชมสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ท่ามกลางอากาศเย็นสบายในงาน “เชียงรายดอกไม้งาม” จัดโดยเทศบาลนครเชียงราย ณ สวนตุงและโคมนครเชียงราย ชมสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ท่ามกลางอากาศเย็นสบายในงาน “เชียงรายดอกไม้งาม” ซึ่งรังสรรค์โดยคุณวันชัย และ คุณรัตนา จงสุทธานามณี ทำให้งานเชียงรายดอกไม้งามสร้างชื่อเสียงให้แก่จังหวัดเชียงราย

ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางไปกับไทยเวียตเจ็ทอย่างสะดวกสบาย ด้วย 3 เส้นทางบินตรงสู่เชียงรายจาก สุวรรณภูมิ ภูเก็ต และ หาดใหญ่ โปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 495 บาท/ เที่ยวเดียว (รวมภาษีและค่าธรรมนียม) จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ www.vietjetair.com เพื่อใช้เดินทางระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 (ที่นั่งมีจำกัดและอาจไม่มีในวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบินให้บริการในเส้นทาง สุวรรณภูมิ – เชียงราย (ไปและกลับ) ทุกวัน สูงสุด 4 เที่ยวบิน/ วัน ซึ่งถือว่าเป็นสายการบินที่มีเที่ยวบินให้บริการสู่เชียงรายมากที่สุดเป็นอันดับ 1 พร้อมทั้งกลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงเชื่อมเส้นทางข้ามภูมิภาค เชียงราย – ภูเก็ต และ เชียงราย – หาดใหญ่ ทั้ง 2 เส้นทางกำหนดทำการบินสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์