ข่าวหน้าหนึ่ง » เวียตเจ็ทชวนบินเที่ยวงานเชียงรายดอกไม้งาม ชมความงามดอกไม้นานาพันธุ์ สุวรรณภูมิ/ภูเก็ต/หาดใหญ่ บินตรงเชียงราย แค่ 555 บาท

เวียตเจ็ทชวนบินเที่ยวงานเชียงรายดอกไม้งาม ชมความงามดอกไม้นานาพันธุ์ สุวรรณภูมิ/ภูเก็ต/หาดใหญ่ บินตรงเชียงราย แค่ 555 บาท

28 ตุลาคม 2021
682   0

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเชิญชวนเที่ยวชมสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ท่ามกลางอากาศเย็นสบายในงาน “เชียงรายดอกไม้งาม”

ซึ่งรังสรรค์โดย คุณวันชัย – คุณรัตนา จงสุทธานามณี ทำให้งานเชียงรายดอกไม้งาม สร้างชื่อเสียงให้แก่จังหวัดเชียงรายมานานนับปี จัดโดยเทศบาลนครเชียงราย ณ สวนตุงและโคมนครเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565

ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางไปกับไทยเวียตเจ็ทอย่างสะดวกสบาย ด้วย 3 เส้นทางบินตรงสู่เชียงรายจาก สุวรรณภูมิ ภูเก็ต และ หาดใหญ่ โปรโมชั่นบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) พร้อมบริการครบครัน รวมน้ำหนักสัมภาระโหลด 20 กก. ได้เช็คอินก่อนใครในช่องทางพิเศษ เลือกที่นั่งฟรี และรับสิทธิ์เปลี่ยนเที่ยวบินโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 555 บาท/ เที่ยวเดียว (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมนียม/ เมื่อรวมแล้วเริ่มต้นพียง 980 บาท/ เที่ยวเดียว) ที่ www.vietjetair.com เพื่อใช้เดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565 (ที่นั่งมีจำกัดและอาจไม่มีในวันหยุดนักขัตฤกษ์) ผู้โดยสารที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ยังได้รับสิทธิประโยชน์เงินคืน 40% ตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด

สายการบินไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบินให้บริการในเส้นทาง สุวรรณภูมิ – เชียงราย (ไปและกลับ) ทุกวัน สูงสุด 4 เที่ยวบิน/ วัน ซึ่งถือว่าเป็นสายการบินที่มีเที่ยวบินให้บริการสู่เชียงรายมากที่สุดเป็นอันดับ 1 พร้อมทั้งประกาศกลับมาให้บริการเที่ยวบินตรงเชื่อมเส้นทางข้ามภูมิภาค เชียงราย – ภูเก็ต และ เชียงราย – หาดใหญ่ ตั้งแต่วันที 3 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ทั้ง 2 เส้นทางกำหนดทำการบินสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์