ข่าวหน้าหนึ่ง » ขอขอบพระคุณผู้มีน้ำใจ ไมตรีเมตตา และให้ความกรุณาต่อผม สละเวลาอันมีค่า พร้อมทั้งนำน้ำใจมามอบให้ เนื่องในการทำบุญวันครบรอบวันเกิด 14 ตุลาคม “พระอาจารย์พบโชค ติสะวังโส” เมตตาจัดงานวันเกิดให้แก่ โชติศิริ ดารายน โดยมีผู้ให้ความเคารพนับถือร่วมอวยพร ที่ ศาลาศรีดามา วัดห้วยปลากั้ง

ขอขอบพระคุณผู้มีน้ำใจ ไมตรีเมตตา และให้ความกรุณาต่อผม สละเวลาอันมีค่า พร้อมทั้งนำน้ำใจมามอบให้ เนื่องในการทำบุญวันครบรอบวันเกิด 14 ตุลาคม “พระอาจารย์พบโชค ติสะวังโส” เมตตาจัดงานวันเกิดให้แก่ โชติศิริ ดารายน โดยมีผู้ให้ความเคารพนับถือร่วมอวยพร ที่ ศาลาศรีดามา วัดห้วยปลากั้ง

14 ตุลาคม 2021
1055   0

🎉 เนื่องในวันคล้ายวันเกิด วันที่ 14 ตุลาคม เวลา 10.00 น. ได้รับเมตตาและความกรุณา จากพระอาจารย์พบโชค ติสสะวังโส ได้จัดทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคล

📍 ณ ศาลาศรีดามา วัดห้วยปลากั้ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

▶️ ในการนี้ได้รับธารน้ำใจจากมวลมิตรผู้ที่ให้การเคารพนับถือ และผู้ที่เคยมีส่วนร่วมงานกันตลอดมา ให้ความเมตตา และนำน้ำใจหลั่งไหลมาร่วมอวยพร วันเกิดให้แก่ผมอย่างคับคั่ง จนเต็มพื้นที่ในบริเวณศาลาสีดามา

💥 น้ำใจของท่านที่กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่า รวมทั้งน้ำใจที่นำมามอบให้แต่ผม จะขอจดจำมิรู้เลย หากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดบกพร่องในการให้การต้อนรับ ขอน้อมรับไว้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้ความเมตตาต่อผมตลอดไป

▶️ สำหรับท่านที่ไม่ได้มาร่วมงาน ก็ยังมีน้ำใจตามมาแสดงความยินดี และอวยพรวันเกิดให้แก่ผมที่สำนักงาน โดยมี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย

▶️ สำหรับผู้ที่เมตตาให้ความกรุณามาร่วมงานวันเกิดของผม เป็นจำนวนมากมายจนไม่สามารถที่จะเอ่ยนามท่านทางสื่อนี้ได้ ขออนุญาตนำภาพที่ท่านมาร่วมอวยพรให้แก่ผม ทางสื่อนี้ด้วยนะครับ

🙏 สุดท้ายนี้ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายดลบันดาลให้ทุกท่านประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปตลอดกาลและนานเทอญ