คอลัมน์ » Check in กิน กะ เที่ยว น้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง

Check in กิน กะ เที่ยว น้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง

28 กันยายน 2021
165   0

 

Check in กิน กะ เที่ยว สำหรับเดือนนี้ขอแนะนำ Fast Food ถนน ทางหลวงชนบท หมายเลข ชร.5023 เส้นบายพาสพาร์ทฝั่งตะวันออกของเชียงราย ช่วงบริเวณสี่แยกดอยสะเก็ดจนถึงสี่แยกสนามกีฬา สำหรับ หมูปิ้งสูตรเด็ดที่อยากแนะนำกับร้านน้องดาวน้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง ที่อยู่คู่กับชาวเชียงรายมาหลายปีในช่วงเช้าตรู่หลายหลายท่านผ่านมาเส้นทางนี้คงจะได้ลิ้มลองรสชาติหมูปิ้งที่หวานกลมกล่อมชุ่มฉ่ำ ด้วยการมัดสูตรเฉพาะในแบบฉบับของน้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง พี่จะชโลมน้ำหมักให้หมู สูตรพิเศษของร้านให้เนื้อหมูมีความชุ่มฉ่ำ ทานพร้อมกับข้าวเหนียวร้อนๆ

ในราคา 5ไม้ แถม 1ไม้ ที่เรียกว่าเป็นกลยุทธ์การขายของร้านน้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง ที่ได้ใจลูกค้ามานานหลายปีไม่ว่าหมูสดจะขึ้นราคาหรือข้าวเหนียวจะราคาสูงก็ยังขายราคาเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ได้ใจน้องๆนักเรียนและวัยทำงานในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนที่จะต้องไปทำงานไปร่ำไปเรียนกันในตอนเช้าของทุกวัน ขับรถผ่านเส้นนี้ แวะซื้อกันได้โดยไม่ต้องลงจากรถเปิดกระจกบอกแม่ค้าพร้อมเสริฟความอร่อยแบบ Drive Thru กันเลยจ้า  สำหรับหมูปิ้งร้านน้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง บอกได้เลยว่าใครที่ชอบรสหวานกลมกล่อมรับรองต้องติดใจ เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีอิ่มสบายท้องในราคาชุดละ 30 บาท หมูปิ้ง 5 ไม้แถม 1 ไม้พร้อมข้าวเหนียว 5 บาท อิ่มอร่อยรับเช้าวันใหม่ของทุกคนในครอบครัวจ้า

สำหรับ ร้านน้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง ไม่ได้มีเพียงแค่หมูปิ้งแต่ยังมี ปีกไก่ปิ้ง หนังไก่ปิ้งสูตรหนังไก่กรอบกรอบชุ่มฉ่ำทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆอร่อยไม่แพ้กันเลยทีเดียวจ้า อิ่มอร่อยในราคาเดียวกัน นอกจากนั้นก็ยังมีน้ำพริกกากหมูตลับเล็กอิ่มมื้อเดียวกรุ๊ปกรอบเผ็ดหวานมัน พร้อมกับไส้อั่วสมุนไพร ชิ้นเล็กแบบพอดีคำ และน้ำพริกตาแดง อิ่มอร่อยคู่กับหมูปิ้ง กันเลยจ้า กับหลากหลายเมนูให้เลือกลิ้มลองกันที่ร้านน้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง ร้านเปิด ทุกวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึงประมาณ 10 โมงเช้า มาถึงก่อนอิ่มก่อนได้อร่อยก่อน ต้องบอกเลยว่า ขายดีหมดทุกวัน ปิ้งสดใหม่ทุกเช้าเลยจ้า ขายทั้งแบบปลีกและแบบส่ง ถ้าท่านไหนไม่อยากรอคิวโทรจองล่วงหน้า ที่เบอร์ 083-5796067 หรือ 087-5799012 น้องดาวเศรษฐีหมูปิ้ง ถนนบายพาสขาขึ้นเหนือจากแยกดอยสะเก็นประมาณ 500 เมตร ป้ายสีชมพูโดดเด่นสดใสเลยจ้า