วันอาทิตย์, 19 เมษายน 2569

ร่วมพิธีเปิด และร่วมงานมหกรรมเที่ยวทิพย์อุทยานธรณีโลกสตูล ปี 2564

วันพฤหัสบดีที่​ 23 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. นายพิสันต์  จันทร์ศิลป์ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย น.ส.ทัศนีย์ ดอนเนตร์ ผอ.กลุ่มกิจการพิเศษ และบุคลากรสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ร่วมพิธีเปิดและร่วมงานมหกรรมเที่ยวทิพย์อุทยานธรณีโลกสตูล ปีปกติใหม่ 2564 (Satun UNESCO Global Geopark Virtual Tourism Festival in the New Normal Year 2021) ในระบบออนไลน์ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 กันยายน 2564 โดยกรมทรัพยกรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวอุทยานธรณีโลกสตูล ซึ่งเป็นอุทยานธรณีโลกแห่งแรกของประเทศไทย รวมถึงเผยแพร่องค์ความรู้ด้านธรณีวิทยา ทรัพยากรธรณี และซากดึกดำบรรพ์มให้แก่นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป ก่อให้เกิดการตระหนักถึงคุณค่าและการหวงแหนอนุรักษ์ไว้ซึ่งมรดกทางธรรมชาติของประเทศ

จากการได้ร่วมพิธีเปิดตลอดจนได้ร่วมงานมหกรรมฯ ผ่านรูปแบบออนไลน์ดังกล่าวตลอดทั้งวันที่ผ่านมา นับว่าเป็นประโยชน์และเกิดความรู้แก่บุคลากรในสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงรายเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถบูรณาการ เชื่อมโยงและต่อยอดด้านการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและมิติวิถีวัฒนธรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและใกล้เคียงในอนาคตต่อไป

ขอบคุณ

กำพล จาววัฒนาสกุล : รายงาน

ทัศนีย์  ดอนเนตร์, พร้อมพงษ์  ทาสิทธิ์ : ภาพ

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=375126377590832&id=100052804179557

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า