คอลัมน์ » Check in กิน กะ เที่ยว PorWa Organic&Hydroponic Farm

Check in กิน กะ เที่ยว PorWa Organic&Hydroponic Farm

29 มิถุนายน 2021
971   0

Check in กิน กะ เที่ยว สำหรับเดือนนี้ ขอแนะนำ Café เปิดใหม่สุดคูลลล ในเขตรอบเวียง เมืองเชียงราย ที่โอบล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ พร้อมสวนหญ้าและบ่อปลาพร้อมเสียงน้ำตก ที่มิกซ์แอนด์แมตช์ ความเป็นธรรมชาติ ในเมืองเชียงรายอย่างลงตัวกับร้านพอวาฟาร์ม (PorWa Organic&Hydroponic Farm)

ร้านเพิ่งเจิมป้าย เปิด แบบซอฟต์โอเพนนิ่งเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมากันเลยทีเดียวจ้า…สำหรับท่านไหนที่โหยหาความเป็นธรรมชาติมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง พร้อมมุมนั่งที่เงียบสงบ ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติทั้งเสียงน้ำ สายลม และแสงแดด

จิบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรือซาบซ่าอย่างอิตาเลี่ยนโซดาและเมนูสำหรับเด็กอย่างนมชมพู ก็มีพร้อม ทั้งแบบร้อนเย็นหรือจะปั่น เย็นสดชื่น ในความเป็นธรรมชาติ แถมได้ชมปลาปลาคาร์ฟสวยๆ ล่องลอยน้ำ ที่ประดับด้วยเอฟเฟคควันให้ความสวยงาม ละมุนละไม สุดประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาร้านกันเลยทีเดียวเชียวจ้า

สำหรับเมนูความอร่อย ก็มีหลากหลาย เอาใจคนรักสุขภาพ อย่างเมนูสลัด สำหรับที่ร้านพอวาแห่งนี้ใช้ผักจากฟาร์มผักของที่ร้านปลูกเองซึ่งปลูกด้วยระบบออร์แกนิคและไฮโดโปรนิกส์ ซึ่งทางร้านมีฟาร์ม ผักไฮโดโปรนิกส์ และผักออร์แกนิค ที่ให้ความมั่นใจ ในความ ปลอดภัย สดสะอาด หวานกรอบทุกใบ

 

ส่วนแนวสายเส้นต้องลิ้มลองสปาเก็ตตี้ ที่มีทั้งซอสเนื้อให้ลิ้มลอง หรือจะเป็นสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล แบบรสชาติจัดจ้านดุเด็ด เผ็ดมันส์ เลยจ้า สำหรับเด็กๆ ก็จะมีเมนูทอดของท่านเล่นไม่ว่า เฟรนช์ฟรายส์ กุ้งมะพร้าว ตะเกียบทอง กินไก่ทอด เผือกทอง ให้ได้ลิ้มลองกัน บอกได้เลยว่าสายสุขภาพร้านนี้ไม่ควรพลาดแน่นอนผักสดๆ พร้อมกาแฟร้อนๆ ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ สุดประทับใจ แน่นอน พร้อมทั้งมุมเซลฟี่อีกหลากหลายมุขให้ได้เลือกสรร สถานที่จอดรถสะดวกสบาย ให้คุณได้เดินสัมผัสความเขียวขจีสีสดใส สุดผ่อนคลาย ใครมาเป็นต้องว้าววว ทุกรายจริงๆ จ้า สำหรับเด็กๆ แล้วนอกจากปลาคาร์ฟแล้ว ที่ร้านยังมีครอบครัวน้องกระต่ายสีขาวปุยให้ได้ดูชมในสวนกันอีกด้วย โอ้ววว


พอวาฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ ซอยมณีขัติ ถ.หนองบัว ต.รอบเวียง ในเขตของเทศบาลนครเชียงราย ซอยจะอยู่ตรงข้ามกับถนน วัดพระนอน ปากซอยทางเข้าอาจจะแคบนิดนึงขับรถด้วยความระมัดระวังกันด้วยนะจ๊ะ

ไปไม่ถูกสอบถามเส้นทางหรืออยากสำรอง โต๊ะล่วงหน้า ติดต่อร้านได้ที่หมายเลข 094-8282266 ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. – 19.00 น. หรือจะตามแผนที่ในเพจของร้าน ตามลิงก์นี้ได้เลยจ้า https://www.facebook.com/PorWa-OrganicHydroponic-Farm-217770969155417

แล้วพบกันใหม่ กับ Check in กินกะเที่ยว ร้านไหน ที่พักไหนอยากให้ เช็คอิน-กินกะเที่ยว ไปลุย แล้วมารีวิว ฟรีๆ แบบนี้ โทร.099-3941628 …