ข่าวสังคม » เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเชียงราย และ สาขาบิ๊กซีเชียงราย ร่วมกับมูลนิธิเมเจอร์แคร์ มอบกำลังใจสนับสนุนการทำงานของ บุคลากรทางการแพทย์เชียงราย

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเชียงราย และ สาขาบิ๊กซีเชียงราย ร่วมกับมูลนิธิเมเจอร์แคร์ มอบกำลังใจสนับสนุนการทำงานของ บุคลากรทางการแพทย์เชียงราย

12 พฤษภาคม 2021
132   0

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เซ็นทรัลเชียงรายและสาขาบิ๊กซีเชียงราย ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เล็งเห็นความสำคัญพร้อมเดินหน้าร่วมเป็น อีกหนึ่งพลังสำคัญในการส่งมอบกำลังใจช่วยสนับสนุนการทำงานของ คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละและอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถรับมือต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ให้ผ่านไปด้วยดี โดยครั้งนี้ได้ส่งมอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค จำนวน 200 ชุด สินค้าใหม่ล่าสุดกับเอกลักษณ์ความอร่อยของป๊อปคอร์น โรงหนังที่ไม่เหมือนใคร ให้กับ พล.ต.นพ อภิชัย ลีละสิริ รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายการแพทย์และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นผู้รับมอบ ซึ่งโรงพยาบาลทำหน้าที่ในการคัดกรองและดูแลผู้ป่วยโควิด-19 เพื่อช่วยเพิ่มพลังกายและสร้างพลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวได้ทำงานอย่างทุ่มเทและเต็มกำลังต่อไป #เราจะสู้ไปด้วยกัน #เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน