คอลัมน์ » Check in กิน กะ เที่ยว Online Specia “บ้านเลขที่ 115 พิซซ่าโฮมเมด”

Check in กิน กะ เที่ยว Online Specia “บ้านเลขที่ 115 พิซซ่าโฮมเมด”

8 เมษายน 2021
103   0

Check in กิน กะ เที่ยว On line Special ต้อนรับปิดเทอมด้วยกิจกรรมจาก บ้านเลขที่ 115 พิซซ่าโฮมเมดที่มีกิจกรรมให้น้องๆเด็กๆได้ทำพิซซ่าทานกันเองเลยโดยเด็กๆสามารถเลือกหน้าพิซซ่าและตกแต่งพิซซ่าได้ด้วยตนเองโดยจะมีพี่ๆ คอยแนะนำและจัดเตรียมหน้าพิซซ่าตามที่ต้องการให้เด็กๆได้ทำเองชิมเองลิ้มลองเองสนุกสนานรับปิดเทอมกิจกรรมดีๆที่ บ้านไร่นายพล รีสอร์ทเต็นท์ at เชียงราย อยู่ที่บ้านร่องเผียว ตำบลห้วยสัก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายใช้เวลาเดินทางจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ 30 นาทีเลย ปากทางเข้าไร่เชิญตะวันไปประมาณ 5 นาที บ้านไร่นายพล รีสอร์ทเต็นท์ at เชียงราย อยู่ในซอย 13 ด้านขวามือสังเกตป้านที่ปากซอยเห็นเป็นเด่นชัดเลยจ้า ขับรถเข้าไปในซอยจะมีป้ายบอกทางก็จะพบกับอาณาจักรที่พักท่ามกลางสายลมแสงแดดฟิวกางเต็นท์นอนแบบชิวๆ ของบ้านไร่นายพล รีสอร์ทเต็นท์ at เชียงราย

นอกจากจะทำมาพิซซ่าสูตรโบรานอบด้วยเตาดินปั้นแล้วก็ยังมีฐานกิจกรรมต่างๆให้เด็กๆได้ร่วมเรียนรู้ประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นฐานทำพิซซ่า ฐานทำสายไหม ฐานทำน้ำแข็งใส ฐานระบายสี ฐานปลูกต้นไม้ ฐานการทำกระเป๋าผ้าในแบบฉบับของตัวเอง และล่าสุดกับกิจกรรมฐานทำสายคล้องแมส ที่มีหนึ่งเดียวในโลกแน่นอนทำเองภูมิใจเองใช้เองฟินสุดๆจ้า ที่บ้านไร่นายพล รีสอร์ทเต็นท์ at เชียงราย

สำหรับโซนที่พักเปิดบริการทุกวัน ส่วนโซนกิจกรรมสำหรับเด็กๆหรือ บ้านเลขที่ 115 พิซซ่าโฮมเมด จะเปิดเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ 10:00 น ถึง 18:00 น โดยหากครอบครัวไหนสนใจอยากมาเด็กๆมาพักผ่อนหากไกลจากจอมือถือช่วงปิดเทอมมาทำกิจกรรมแบบครอบครัวกันที่นี้รับรองสนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลยจ้า นอกจากให้เด็กๆได้ทำพิซว่า หรือสายไหมแล้วที่ บ้านเลขที่ 115 พิซซ่าโฮมเมด ก็ยังมีเครื่องดื่มเย็นหลากหลายไว้คอยดับกระหายคลายร้อนได้จ้าที่จุดสำหรับพักผ่อน ชมวิวภูเขาไร่นาสวนให้ผ่อนคลายจนลืมการทำงานที่เหนื่อยล้าพร้อมกับรับรอยยิ้มที่มีความสุขของเด็กๆกันไปเลยจ้า

สอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 080 635 1654 หรือชมบรรยากาศที่เพสบุคเพจ https://www.facebook.com/ ที่พักเชียงราย-บ้านไร่นายพล-รีสอร์ทเต็นท์-at-เชียงราย-191610134766421 กันได้เลยจ้าแล้วพบกันใหม่ กับ Check in กินกะเที่ยว Online Special

ร้านไหน ที่พักไหนอยากให้ เช็คอิน-กินกะเที่ยว  ไปลุย แล้วมารีวิว ฟรีๆแบบนี้ โทร.099-3941628 …