คอลัมน์ » ฟิน สุดมันส์ Cheffest Thailand 2020 ณ ตลาดล้านเมือง อ.เมือง จ. เชียงราย

ฟิน สุดมันส์ Cheffest Thailand 2020 ณ ตลาดล้านเมือง อ.เมือง จ. เชียงราย

27 กันยายน 2020
76   0

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Amazing ไทยเท่  ร่วมตลาดล้านเมือง ระเบิดความอร่อยแบบสุดฟินครั้งแรกในเชียงรายกับที่สุดของความอร่อย เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่เป็นที่สุดในภาคเหนือกับงาน Chef/fest Thailand 2020 เทศกาลอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเปิดประสบการณ์ใหม่ ให้อาหารประจำท้องถิ่นของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไปเทศกาลที่จะรังสรรค์อาหารประจำท้องถิ่น ในแต่ละภูมิภาคให้มีความเป็นเอกลักษณ์ และต่อยอดไปสู่การท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในคืนที่สามของการจัดงาน ในรูปแบบ New Normal เที่ยวปลอดภัยอุ่นใจ อิ่มท้อง โดยคืนที่สามของการจัดงานยังคงอัดเน้นด้วยกิจกรรมเพื่อชาวเชียงรายอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม กิจกรรมแข่งขันกิน อร่อยสุดโต่ง ขันโตกอาข่า

ตามด้วยการแสดงจาก กลุ่มชาติพันธุ์ อาข่า สุดอลังการ

พร้อมพูดคุยในหัวข้อ “การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารและการท่องเที่ยว” โดย เชฟบอส  ที่พาทุกท่านได้รู้จักกับแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศบนดอยสูงของจังหวัดเชียงราย

กิจกรรมการคิดค้นเมนูใหม่ฉบับเชียงรายกับเมนู “อบสับปะรด” ที่ใช้วัตถุดิบจากตลาดล้านเมืองมาปรุง  โดย เชฟบอส เชฟแอ๋ เชฟซัน พร้อมมอบสูตร  ให้กับผู้ประกอบการร้าน เดอลานนา ไว้ให้บริการกับลูกค้าและเสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ชิมกันสุดฟินกันเลยที่เดียว

เรียกได้ว่าจัดเต็มกับเหล่าเชฟ เซเลปบริตี้ เพื่อชาวเชียงรายและปิดฉากความบันเทิงพร้อมความ อิ่ม อร่อย กับการแสดงจากบาเทนเดอร์  และเพลงมันส์จากดีเจร้าน Library Chiang Rai ทั้งสามคืน ฟิน สุดมันส์ กันจุใจกับกิจกรรมดีๆเต็มอิ่มทั้งสามวัน สามคืนกันเลยที่เดียว ที่ ตลาดล้านเมือง จ.เชียงราย