ข่าวทั่วไป » เอสซีจี-บุญถาวร จับมือกับ แสงไพบูลย์เชียงราย ศูนย์รวมวัสดุ เปิดตัว เอสซีจี  โฮม บุญถาวร เชียงราย แลนด์มาร์กแห่งใหม่ครบทั้งวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านในที่เดียว เป็นสาขาแรกในภาคเหนือ

เอสซีจี-บุญถาวร จับมือกับ แสงไพบูลย์เชียงราย ศูนย์รวมวัสดุ เปิดตัว เอสซีจี  โฮม บุญถาวร เชียงราย แลนด์มาร์กแห่งใหม่ครบทั้งวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านในที่เดียว เป็นสาขาแรกในภาคเหนือ

8 สิงหาคม 2020
285   0

บริษัท เอสซีจี-บุญถาวร จำกัด และ บริษัท แสงไพบูลย์เชียงราย จำกัด เปิดโฉมใหม่ เอสซีจี โฮม บุญถาวร เชียงราย (แสงไพบูลย์) ประเดิมสาขาแรกในภาคเหนือ พร้อมอัดโปรโมชั่นอย่างเต็มพิกัด

คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี-บุญถาวร จำกัด กล่าวว่า บริษัท เอสซีจี-บุญถาวร ซึ่งเกิดจากการผนึกกำลังของสองผู้นำในวงการวัสดุก่อสร้างของไทยอย่าง เอสซีจี ผู้นำด้านวัสดุก่อสร้างคุณภาพ และบุญถาวร ผู้นำด้านค้าปลีกวัสดุตกแต่ง ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกเน้นจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งภายในและภายนอกที่มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย พร้อมบริการออกแบบ ติดตั้งครบวงจรในที่เดียว โดยคาดว่าภายในปีนี้จะขยายสาขาภายใต้ระบบแฟรนไชส์เพิ่มอีก 10 สาขาทั่วประเทศ และมีแผนที่จะขยายสาขาต่อไปในภูมิภาคอาเซียนให้ได้ 25-30 สาขา

สำหรับบริษัท แสงไพบูลย์เชียงราย ศูนย์รวมวัสดุเองก็ถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการค้าปลีกวัสดุก่อสร้างในเชียงรายมายาวนานกว่า 50 ปี มุ่งพัฒนาสรรหาสินค้าและบริการใหม่ๆ มานำเสนอให้กับบริโภคอย่างสม่ำเสมอ จึงได้ร่วมมือกันผสานจุดแข็งของทั้งสองฝ่าย มาพัฒนาธุรกิจร้านค้าปลีกให้มีความแข็งแกร่งและครบครันมากยิ่งขึ้น

เอสซีจี โฮม บุญถาวร เชียงราย (แสงไพบูลย์) เป็นร้านในรูปแบบแฟรนไชส์ที่เปิดตัวเป็นสาขาที่ 7 โดยมุ่งเน้นสร้างประสบการณ์การซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างใหม่ให้กับผู้บริโภค ให้โชว์รูมแห่งนี้เป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่รวบรวมวัสดุก่อสร้างคุณภาพมาไว้ในที่เดียวกับสินค้าตกแต่งดีไซน์หลากหลายและนำสมัยที่สุดในเชียงราย และใช้เวลาในการปรับโฉมรูปแบบโชว์รูมกว่า 6 เดือน พร้อมนำระบบบริหารคลังและโลจิสติกส์มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการคัดสรรและการจัดส่งสินค้า เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ รวมถึงเจ้าของบ้านในเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียง โดยดูจากภาพรวมแล้วคาดว่าภาพรวมตลาดวัสดุตกแต่งและก่อสร้างในเชียงรายน่าจะมีความคึกคักมากขึ้น เนื่องจากจังหวัดเชียงรายมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง จากการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานที่พัก และร้านอาหาร รวมถึงคาเฟ่ต่างๆ เพื่อรองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ตามนโยบายสนับสนุนการท่องเที่ยวในจังหวัดเมืองรอง

คุณนรีวันท์ เลาพงษ์สิต ผู้บริหาร เอสซ๊จี โฮม บุญถาวร เชียงราย (แสงไพบูลย์) มีความยินดีที่ได้นำเสนอ สินค้าวัสดุก่อสร้าง ภายในจัดหมวดหมู่ประเภทของสินค้าอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าวัสดุก่อสร้าง กระเบื้องและโครงหลังคา ฝา ฝ้า วัสดุตกแต่งภูมิทัศน์ ที่สำคัญได้เพิ่มเติมสินค้าแผนกกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อุปกรณ์งานช่าง เพื่อให้สินค้ามีความครบครันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังขยายไลน์สินค้าในครอบคลุมไปถึงเครื่องใช้ในบ้านดีไชน์น่าใช้ ที่คาดว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าหาไอเดียในการสร้างบ้านได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะได้คัดสรรสินค้าที่มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย จากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ให้แล้วที่นี่ รวมถึงสามารถมาใช้บริการออกแบบและขอคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้

ลูกค้าสามารถแวะมาเยี่ยมเยียน “เอสซีจี โฮม บุญถาวร เชียงราย (แสงไพบูลย์)” ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 5391 0800 หรือทางเพจเฟซบุ๊ก “เอสซีจี โฮม บุญถาวร เชียงราย”