ข่าวทั่วไป » ร้านอาหาร YOUNG โสด เปิดโปร 99 บาท ทานไม่อั้น

ร้านอาหาร YOUNG โสด เปิดโปร 99 บาท ทานไม่อั้น

25 มิถุนายน 2020
2402   0

ที่ร้าน YOUNG โสด ถนนราษฎร์บำรุง เขตเทศบาลนครเชียงราย นายณรงฤทธิ์ วะชุม ผู้จัดการร้านอาหาร YOUNG โสด ให้การต้อนรับ นายโชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย พร้อมด้วย นายวัง นอรัตน์ อุปนายกสมาคมฯ และสื่อมวลชนที่เดินทางไปอุดหนุนอาหารและเครื่องดื่มในราคาน่าลิ้มลองสุดๆ ด้วยโปรโมชั่นอิ่มอร่อยไม่อั้น 99 บาท สำหรับ 1 ท่าน อาหาร 2 อย่าง ทานหมดสั่งใหม่ไม่มีอั้นกับอาหารจารเด็ดตามใจปาก อาทิ ผัด ทอด นึ้ง ยำ ย่างฯลฯ  มา 10 คน ทานอาหาร 10 อย่างหัวละ 99 บาท ตั้งแต่ 18.00 –  21.00 น.ของทุกวัน

นายณรงฤทธิ์ กล่าวว่า โปรอาหาร 99 บาททานไม่อั้นทางร้านรับผู้ใช้บริการวันละ 250 คน ทั้งนี้เป็นไปตาม พรบ.ควบคุมโรคติดต่อ ซึ่งร้านมีพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร ในสภาวะปกติสามารถรับแขกได้ถึง 300-350 คนที่เดียว โดยทางร้านมีมาตรการตรวจคัดกรองแขกที่ใช้บริการทุกท่าน ซึ่งท่านต้องสวมแมส, รักษาระยะห่างและใช้เจลล้างมือ ซึ่งมาตรการนี้เราควบคุมอย่างเคร่งครัด

นายณรงฤทธิ์ กล่าวอีกว่า “โปร 99 บาททานไม่อั้น” ร้านYOUNG โสดจะจัดไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ทางร้านจึงอยากชักชวนทุกทานมาทานอาหารอร่อยในราคาสุดประหยัด 99 บาททานไม่อั้น” ซึ่งร้าน YOUNGโสด ถนนราษฎร์บำรุง เขตเทศบาลนครเชียงรายเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า