ข่าวทั่วไป » เวียตเจ็ทปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินภายในประเทศเวียดนาม พร้อมโปรโมชั่นบัตรโดยสาร เริ่มต้น 13 บาท (9,000 ดอง)

เวียตเจ็ทปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินภายในประเทศเวียดนาม พร้อมโปรโมชั่นบัตรโดยสาร เริ่มต้น 13 บาท (9,000 ดอง)

25 เมษายน 2020
344   0

ตามการตัดสินใจของสำนักงานการบินพลเรือนเวียดนาม (CAAVตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2563  สายการบินเวียตเจ็ทจะทำการปรับเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนาม โดยจะเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินเป็น 6 เที่ยวบินไปกลับต่อวันสำหรับเส้นทางระหว่างฮานอยและโฮจิมินห์ 3 เที่ยวบินไปกลับต่อวันสำหรับเส้นทางระหว่างฮานอย / โฮจิมินห์ซิตี้และดานัง และ 1 เที่ยวบินไปกลับต่อวันสำหรับเส้นทางภายในประเทศเวียดนามเส้นทางอื่นๆ 

ทางสายการบินยังยังได้มีการนำเสนอบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 13 บาท (9,000 ดอง) (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศเวียดนามทุกเส้นทาง ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com ระยะเวลาในการจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2563 ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” เวลา 12.00 – 14.00 น. (GMT + 7)  สำหรับใช้เดินทางตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน – 31 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

เพื่อให้สอดคล้องกับการตัดสินใจของสำนักงานการบินพลเรือนเวียดนาม (CAAVผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางบิน ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetvietnam/

นอกเหนือจากเที่ยวบินโดยสารปกติ ทางสายการบินยังให้บริการเที่ยวบินขนส่งสินค้าประมาณ 10 เที่ยวต่อวัน ซึ่งนอกจากสินค้าทั่วไปแล้วทางสายการบินยังให้บริการขนส่งเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ฟรีเพื่อเป็นการสนับสนุนการป้องกันและควบคุมโรคระบาดของประเทศเวียดนาม นอกจากนี้ยังให้บริการเที่ยวบินฟรีสำหรับแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ในช่วงเวลานี้

 สายการบินยังประสานงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการตามข้อปฏิบัติที่กำหนดโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATAและองค์การอนามัยโลกอย่างเคร่งครัด ในการตรวจสอบใบรับรองแพทย์ การสวมหน้ากากอนามัย และข้อกำหนดต่างๆตามมาตรฐาน สำหรับลูกเรือและผู้โดยสารทุกท่านในทุกเที่ยวบิน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค รับรองสวัสดิภาพของลูกเรือและผู้โดยสาร รวมถึงชุมชนในแต่ละประเทศเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า