ข่าวทั่วไป » คลิปมุมมองแง่คิดดีๆในการสร้างพลังใจเพื่อเป็นพลังบวก ให้ทุกคนเข้าใจ และมีความสุขในชีวิตไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แล้วเราจะผ่านมันไปได้

คลิปมุมมองแง่คิดดีๆในการสร้างพลังใจเพื่อเป็นพลังบวก ให้ทุกคนเข้าใจ และมีความสุขในชีวิตไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แล้วเราจะผ่านมันไปได้

22 เมษายน 2020
3420   0

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย  จัดทำ Clip “โควิด-19 กับมุมดีๆ ที่จะเปลี่ยนชีวิตเรา” กับน้องหนุม่อน  สร้างพลังใจเพื่อเป็นพลังบวก จากมุมมองแง่คิดดีๆ ในวิกฤตสถานการณ์ไวรัสโควิด – 19 ที่แพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ เพื่อมองเห็นถึงพลังของความสามัคคีความเอื้อเฟื้อ เห็นถึงโอกาสที่จะสร้างแรงบันดาลใจเพียงแค่เราเข้าใจ ก็จะมีความสุขในชีวิตไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม  จากคลิป “โควิด-19 กับมุมดีๆ ที่จะเปลี่ยนชีวิตเรา” โดยทิพยประกันภัยสะท้อนออกมาให้รูปแบบหมุม่อนแอนนิเมชั่น ที่เข้าใจง่าย  สามารถรับชมผ่าน https://www.youtube.com/watch?v=jjBtU973aKQ&feature=youtu.be

ทิพยประกันภัยขอเป็นกำลังใจ ให้ชาวไทยและชาวโลกก้าวพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย เราพร้อมดูแลช่วยเหลือ เคียงข้างคนไทยทุกสถานการณ์เพื่อให้ประเทศไทยกลับสู่ภาวะปกติอย่างเร็วที่สุด #ห่วงใยเป็นที่สุด ทิพยประกันภัย