ข่าวทั่วไป » ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย, สำนักงานพาณิชย์เชียงราย, สํานักงานเกษตรเชียงราย และสำนักงานประมงเชียงราย เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรจังหวัดเชียงราย

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย, สำนักงานพาณิชย์เชียงราย, สํานักงานเกษตรเชียงราย และสำนักงานประมงเชียงราย เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรจังหวัดเชียงราย

21 เมษายน 2020
999   0

 

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย, สำนักงานพาณิชย์เชียงราย, สํานักงานเกษตรเชียงราย และสำนักงานประมงเชียงราย เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรจังหวัดเชียงราย
.
.
FARM MARKET@เราไม่ทิ้งกัน 🥦🥬🍍🥭🐟🦑🦀🦞
ผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป สด สะอาด จากชุมชนชาวเชียงราย
ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 ช่วยเหลือเกษตรกรจังหวัดเชียงราย
.
.
🥕22-30 เมษายน 63
🎯ณ ชั้น G โซนกาดหลวง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย
—————–
.
.
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงราย ห่วงใย ใส่ใจ และสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการและพนักงานทุกคน
.
.
เดินหน้าคุมเข้มมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเข้มงวด เช็ดทำความสะอาดศูนย์ฯด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อตามที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำทุกวัน เน้นย้ำทำความสะอาดในจุดที่มีการสัมผัสทุก 30 นาที
.
.
ตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิ ทั้งพนักงานของศูนย์การค้าฯ และร้านค้า พนักงานบริการ delivery รวมทั้งการกำหนดระยะห่าง (Social Distancing) ในศูนย์การค้าเพื่อความปลอดภัยของทุกคน และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า คู่ค้า ให้สามารถมาใช้บริการและมีการดำเนินธุรกิจในศูนย์ฯ ต่อไปได้
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เชียงราย ห่วงใย ใส่ใจ และสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการและพนักงานทุกคนเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า