ข่าวทั่วไป » TIP ห่วงใยแพทย์และพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ ผู้เสียสละ จัดโครงการ   “TIP Face Shield แทนความห่วงใย สู้ภัยโควิด”

TIP ห่วงใยแพทย์และพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ ผู้เสียสละ จัดโครงการ   “TIP Face Shield แทนความห่วงใย สู้ภัยโควิด”

16 เมษายน 2020
333   0

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ทิพยประกันภัย จากสำนักงานใหญ่ และสำนักงานสาขาทั่วประเทศ ห่วงใยแพทย์และพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ ผู้เสียสละ จัดโครงการ  “Tip Face Shield แทนความห่วงใย สู้ภัยโควิด” รวมพลังร่วมแรงร่วมใจ จัดทำหน้ากาก Face Shield (หน้ากากกันกระเด็น) จำนวน 10,000 ชุด ณ อาคารทิพยประกันภัย สำนักงานใหญ่ พระรามสาม  เพื่อนำไปมอบให้กับ แพทย์และพยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โดยเบื้องต้น จะส่งมอบให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  เพื่อใช้สวมใส่ป้องกันในการปฎิบัติหน้าที่ ตรวจรักษาดูแลรักษาประชาชน ซึ่งปัจจุบันได้มีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 อยู่เป็นจำนวนมาก

ทิพยประกันภัย ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละ เพื่อให้ประชาชนคนไทยทุกคนปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19  และประเทศไทยได้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัยกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็ว #ห่วงใยเป็นที่สุด ทิพยประกันภัยเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า