ข่าวสังคม » ข่าวดี ล่าสุดจังหวัดเชียงราย สรุปยอดผู้ป่วยประจำ วันที่ 12 เมษายน มีผู้ป่วยที่รอการรักษาจากโรค COVID 19 อีกเพียง 1 คนเท่านั้น

ข่าวดี ล่าสุดจังหวัดเชียงราย สรุปยอดผู้ป่วยประจำ วันที่ 12 เมษายน มีผู้ป่วยที่รอการรักษาจากโรค COVID 19 อีกเพียง 1 คนเท่านั้น

12 เมษายน 2020
6717   0

ตั้งแต่จังหวัดเชียงราย มีผู้ติดเชื้อ COVID 19 อย่างต่อเนื่องตลอดมา
▶ จังหวัดเชียงราย นำโดยผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดที่รับผิดชอบงาน
▶ โดยความร่วมมือร่วมใจ อย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อยและไม่ย่อท้อ ต่ออันตรายที่ บุคลากรจะต้องติดเชื้อจากผู้ป่วย
▶นับตั้งแต่ บุคลากรของสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย
▶ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ พร้อมด้วยแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาล ฯ​ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ

 

📍 นับตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม จนถึงวันนี้ วันที่ 12 เมษายน มีข่าวดีเยี่ยมที่จะแจ้งให้พวกเราได้ทราบว่า
📍 ผู้ป่วยที่ยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ มีเหลือเพียง 1 คนเท่านั้นครับ และผู้ป่วยรายนี้ อีกไม่กี่วันก็จะครบกำหนดการ ดูอาการแล้ว

▶ ถ้าสถานการณ์ยังเป็นเช่นนี้ ทางจังหวัดยังสามารถควบคุมเส้นทางเข้าออก และยัง สามารถควบคุม บุคคลที่จะเข้ามาสู่จังหวัดเชียงรายในเส้นทางหลัก 4 เส้นทางนั้นได้อย่างต่อเนื่อง
📍 เมื่อถึงวันนั้นจังหวัดเชียงราย จะก้าวขึ้นสู่จังหวัดที่ปลอดโรค โควิด 19 และเราจะยืดอก ในความ สำเร็จจากการที่ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน อย่างภาคภูมิใจ
📌 พวกเราจะรอความสำเร็จ ของวันนั้นที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วันนี้ร่วมกันนะครับเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า