ข่าวสังคม » หน่วยงานภาคเอกชน ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและอุปกรณ์การแพทย์เพื่อส่งมอบต่อไปยังสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย

หน่วยงานภาคเอกชน ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและอุปกรณ์การแพทย์เพื่อส่งมอบต่อไปยังสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย

11 เมษายน 2020
371   0

เช้าวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 ที่ห้องรับรองสำนักงานผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ถนนแม่ฟ้าหลวง ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย   นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในฐานะประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงราย และในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดเชียงราย รับมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแอลกอฮอล์ สำหรับการใช้งานป้องกัน COVID 19 จากผู้แทน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จำนวน 2,500 ลิตร เพื่อส่งมอบต่อไปยังสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงรายและเพื่อมอบให้แก่ผู้ปฏิบัติงานของสถานพยาบาลในจังหวัดเชียงราย และอุปกรณ์การแพทย์ ประเภทถุงมือ DISPOSABLE จำนวน 30,000 ชิ้น จากนายไตรวิทย์ ไชยนาพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยรับเบอร์ แลนด์ แอนด์ แพลนเตชั่น จำกัด สำนักงานเชียงราย และนายธนะวัตติ์ ธนิพัฒน์อภิสุข ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

โดยการรับมอบในครั้งนี้มี นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย และนายณรงค์ ลือชา นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ร่วมเป็นเกียรติในการรับมอบในคราวเดียวกันนี้ด้วย เพื่อใช้สนับสนุนในการปฏิบัติงานของจังหวัดเชียงราย และมอบให้สถานพยาบาลในจังหวัด โดยผ่านเหล่ากาชาดจังหวัด และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด นำไปใช้ประโยชน์ต่อมาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตามแผนงานของฝ่ายการแพทย์ที่กำหนดขั้นตอนดำเนินการไว้ต่อไป

cr.ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า