ข่าวสังคม » 📍ขอแสดงความยินดีกับ ชาวเชียงราย ที่สถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 COVID 19 ที่สร้างปัญหาและสร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องมาเป็นเวลานานพอสมควร นั้นกำลังจะมีข่าวดี

📍ขอแสดงความยินดีกับ ชาวเชียงราย ที่สถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 COVID 19 ที่สร้างปัญหาและสร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องมาเป็นเวลานานพอสมควร นั้นกำลังจะมีข่าวดี

10 เมษายน 2020
296   0


📍ขอแสดงความยินดีกับ ชาวเชียงราย ที่สถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 COVID 19
ที่สร้างปัญหาและสร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องมาเป็นเวลานานพอสมควร นั้นกำลังจะมีข่าวดี
📍 จากการที่ จังหวัดเชียงราย นำโดยผู้ว่าราชการจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด สาธารณสุขจังหวัด พร้อมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ ได้ดำเนินมาตรการและการป้องกัน การระบาดของ โรคโควิด 19 มาอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง โดยได้ออกมาตรการต่างๆมารองรับ แล้วนั้น
▶จากการปฏิบัติงานอย่างหนักและต่อเนื่องตลอดมาในการป้องกันไม่ให้เชื่อไวรัส Corona ได้แพร่กระจายออกไป
▶บัดนี้อยากจะแจ้งให้พี่น้องชาวเชียงรายได้รับทราบ จากมาตรการต่างๆที่เข้มข้นตลอดมา ▶จังหวัดเชียงราย ของเราไม่มียอดผู้ป่วยเพิ่มเติมมา หลายวันแล้ว
ขอความกรุณาให้พี่น้อง ได้โปรดให้ความร่วมมือ กับทางจังหวัดเชียงรายในมาตรการต่างๆที่ทางจังหวัดได้ขอร้อง พร้อมทั้งได้ดำเนินการอย่างเข้มข้นตลอดมา
ถ้าสถานการณ์เป็นเช่นนี้ ได้ตลอดไป รวมทั้ง สามารถยับยั้งผู้ที่จะเดินทางเข้ามาจังหวัดเชียงราย ได้เป็นผลสำเร็จ
📌เราชาวเชียงราย จะรอดปลอดภัยในวิกฤตการณ์อันเลวร้ายครั้งนี้ไปด้วยกันครับ
📌 อีกไม่นานเกินรอครับเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า