ข่าว มร. ชร. » มร.ชร. ใช้ 14 มาตรการปฏิบัติงาน “เวิรค์ ฟรอม์ โฮม”

มร.ชร. ใช้ 14 มาตรการปฏิบัติงาน “เวิรค์ ฟรอม์ โฮม”

2 เมษายน 2020
959   0

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 (ฉบับที่ 8 ) “การกำหนดมาตรการและแนวทางให้สามารถปฏิบัติงานในช่วงระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 : การปฏิบัติงานที่บ้าน (Work form Home)” ลดการเดินทาง ลดการสัมผัส ปฏิบัติงานตามจรรยาบรรณและวินัยของบุคลากรตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด และสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาการปฏิบัติงาน

ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ออกประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ประกาศ ณ วันที่ 27 ก.พ. พ.ศ.2563 และที่แก้ไขเพิ่มเติมทุกฉบับ ประกอบกับประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 หรือโรคโควิด-19 (ฉบับที่5) : การปฏิบัติงานที่บ้าน Work from Home ประกาศ ณ วันที่ 17 มี.ค. พ.ศ.2563 โดยกำหนดให้ทุกหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วางแผน ซักซ้อม และเตรียมการให้เกิดการทำงานที่บ้านเพื่อลดการเดินทางและลดการสัมผัสเชื้อให้มากที่สุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (1) และ (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงออกประกาศมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 (ฉบับที่ 8 ) การกำหนดมาตรการและแนวทางให้สามารถปฏิบัติงานในช่วงระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 : การปฏิบัติงานที่บ้าน (Work form Home) ณ วันที่ 19 มี.ค. พ.ศ.2563

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า