ข่าวท่าอากาศยาน » ทชร.ประชาสัมพันธ์กรอกข้อมูล  ต.8 ผ่านแอพ AOT Airports Application ก่อนเดินทางเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

ทชร.ประชาสัมพันธ์กรอกข้อมูล  ต.8 ผ่านแอพ AOT Airports Application ก่อนเดินทางเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

30 มีนาคม 2020
1334   0

        ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย  โดยนายนายอัครพันธ์ ทองสลวย ผู้อำนวยการท่าอากาศยาน แม่ฟ้าหลวง เชียงราย ห่วงใยพี่น้องผู้ใช้บริการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ขอแจ้งประชาสัมพันธ์ถึงท่านผู้โดยสารขาออกในประเทศทุกคน ต้องกรอกข้อมูล  ต.8 ของกระทรวงสาธารณสุขในการกรอกข้อมูลการเดินทางโดยสามารถกรอกได้ผ่านแอพ AOT Airports Application สามารถค้นหาและโหลดได้ทั้ง Android และ ISO โดยสามารถเข้าไปโหลดและกรอกรายละเอียดตามตัวอย่างได้ดังนี้

 

นอกจากนั้นบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) โดย ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย (ทชร.) ดำเนินการตามมาตรการจัดระยะห่างทางสังคม Social Distancing ได้มีการปรับเปลี่ยนการจัดวางเก้าอี้พักคอยผู้โดยสาร โดยให้เว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing ตามมาตรการการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในอาคารผู้โดยสาร , ประชาสัมพันธ์ให้ผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการ ตระหนักถึงความสำคัญของ Social Distancing ในป้ายอักษรไฟวิ่งภายในอาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย มีความห่วงใยและตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการท่าอากาศยานเป็นประจำ และได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันและติดตามเฝ้าระวังไวรัส COVID-19 โดยมีการตรวจเช็คแอลกอฮอล์เจลล้างมือตามจุดให้บริการต่างๆให้พร้อมใช้งานตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้โดยสารและผู้ใช้บริการ เป็นสิ่งสำคัญรวมไปถึงปัจจุบันเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ได้ผ่อนปรนให้ผู้โดยสารนำเจลล้างมือที่มีความจุไม่เกิน 350 ml./ชิ้น และรวมกันไม่เกิน 1,000 ml. ติดตัวขึ้นห้องโดยสารอากาศยานหรือเข้าไปในเขตหวงห้ามของท่าอากาศยานได้ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2563 เป็นต้นไปด้วย

 

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า