ข่าวทั่วไป » การจับสลากขึ้นบัญชีสำรองตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลจังหวัดเชียงราย

การจับสลากขึ้นบัญชีสำรองตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลจังหวัดเชียงราย

20 มีนาคม 2020
1865   0

📍ร่วมเป็นสักขีพยาน การจับฉลากขึ้นบัญชีสำรองตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรับบาล จังหวัดเชียงราย​ โดยมี ว่าที่​ร้อยตรี​ ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธาน

▶️จากการที่จังหวัดเชียงรายได้ดำเนินการรับสมัครผู้มีความประสงค์ขึ้นบัญชีสำรองรับสลากกินแบ่งรัฐบาลไปจำหน่าย ของจังหวัดเชียงราย ตามประกาศจังหวัดเชียงราย เรื่องการเจ้งความประสงค์เพื่อขึ้นบัญชีสำรองรับสลากกินแบ่งรัฐบาลไปจำหน่าย ของจังหวัดเชียงราย


▶️มีผู้แจ้งความประสงค์ขึ้นบัญชีสำรองตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวนทั้งสิ้น 4,900 ราย
▶️ซึ่งจังหวัดกำหนดจับสลาก ในวันเสาร์ ที่ 21 มีนาคม 2563
ณ หอประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS แตเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 19) การดำเนินการจับสลากฯ ตามวิธีการที่จังหวัดเชียงรายกำหนดไว้นั้นอาจจะทำให้เกิดการรวมตัวของคนจำนวนมาก


▶️คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงราย มีมาตรการขอความร่วมมือให้หลีกเลี่ยงหรือชะลอการจัดการจัดกิจกรรมที่มีลักษณะเป็นการอยู่ร่วมกันของกลุ่มคนจำนวนมากเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และการแพร่ระบาด
จังหวัดเชียงรายได้ทำการคัดเลือกรายชื่อผู้ที่มีสิทธิขึ้นสำรอง โดยวิธีการสุ่มจับลูกบอลหมายเลขเพื่อคัดเลือกผู้ที่ลงทะเบียนตามหมายเลขบัตรคิว จำนวน 100 หมายเลข
📍ณ ห้องประชุมธรรมลังกา ศาลากลางจังหวัดเชียงราย ในวันที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น.เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า