ข่าวทั่วไป » บางกอกแอร์เวย์สเสนอโปรโมชั่น “Summer Fly Fest” เส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้น 990 บาทต่อเที่ยวและเส้นทางบินระหว่างประเทศ เริ่มต้น 2,410 บาทต่อเที่ยว

บางกอกแอร์เวย์สเสนอโปรโมชั่น “Summer Fly Fest” เส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้น 990 บาทต่อเที่ยวและเส้นทางบินระหว่างประเทศ เริ่มต้น 2,410 บาทต่อเที่ยว

19 มีนาคม 2020
691   0

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดโปรโมชั่น “Summer Fly Fest” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษทุกเส้นทาง โดยเส้นทางบินในประเทศเริ่มต้น 990 บาทต่อเที่ยว (ราคารวมภาษีสนามบิน) อาทิ กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – ภูเก็ต และกรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – กระบี่ และเส้นทางบินระหว่างประเทศ เริ่มต้น 2,410 บาทต่อเที่ยว (ราคารวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง) อาทิ กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – หลวงพระบาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – เสียมราฐ และกรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – ย่างกุ้ง โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 22 มีนาคม 2563 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2563

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.bangkokair.com สำนักงานขายบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์สทั่วประเทศ หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร 1771 (ครั้งละ 3 บาททั่วไทย เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน)เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า