ข่าวทั่วไป » ทิพยประกันภัย ยืนยันเราพร้อมดูแลประชาชน ไม่ปรับเพิ่มเบี้ย เดินหน้ารับประกันภัยไวรัสโคโรนา(Covid-19) ให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการประกันภัย

ทิพยประกันภัย ยืนยันเราพร้อมดูแลประชาชน ไม่ปรับเพิ่มเบี้ย เดินหน้ารับประกันภัยไวรัสโคโรนา(Covid-19) ให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการประกันภัย

19 มีนาคม 2020
597   0

ทิพยประกันภัย ยังคงยืนยันเจตนารมณ์ ว่าพร้อมจะอยู่เคียงข้าง มอบความอุ่นใจให้กับประชาชน เดินหน้ารับประกันภัย “ไวรัสโคโรนา (Covid-19)” ต่อไป เพื่อสร้างความมั่นใจ ที่เราจะก้าวข้ามผ่านวิกฤตไวรัสโคโรนา ในครั้งนี้ และไม่ปรับเพิ่มค่าเบี้ย เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการประกันภัยได้

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า จากสภาวะสถานการณ์ในปัจจุบันได้มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) เป็นจำนวนเพิ่มขึ้น ทำให้ประชาชนให้ความสนใจทำประกันเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และทิพยประกันภัย ต้องขอขอบพระคุณประชาชน ที่ให้ความไว้วางใจ เรายังคงยืนยันว่าเราพร้อม ดูแลประชาชน รับประกันภัย “ไวรัสโคโรนา (Covid-19)” เพื่อให้ประชาชนได้มั่นใจ และอุ่นใจ รวมถึงยังคงไม่ปรับเบี้ยเพิ่มแต่อย่างใด ทิพยประกันภัยพร้อมที่จะก้าวข้ามผ่านวิกฤตไวรัสโคโรนา ในครั้งนี้ร่วมกับประชาชน  เพราะเรา “ทิพยประกันภัย ห่วงใยทุกชีวิตในสังคม”

โดยประชาชนที่สนใจทำประกันภัย “ไวรัสโคโรนา (Covid-19)”  สามารถทำประกันผ่านช่องทาง www.tipinsure.com ทิพยประกันภัยสำนักงานใหญ่  สำนักงานสาขา ตัวแทนนายหน้าทั่วประเทศ รวมถึงหน่วยงานพันธมิตร อาทิ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา Counter Service ใน 7-Eleven ทุกสาขา ทรูมันนี่ วอลเล็ท  หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายด่วน 1736 #ด้วยความห่วงใยเป็นที่สุดเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า