ข่าวสังคม » บางกอกแอร์เวย์สลงนามความร่วมมือ(MOU)กับกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ส่งเสริมชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและผลิตภัณฑ์ชุมชน

บางกอกแอร์เวย์สลงนามความร่วมมือ(MOU)กับกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ส่งเสริมชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและผลิตภัณฑ์ชุมชน

10 มีนาคม 2020
596   0

 

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนางสาวนวรัตน์ วรรณตรง ผู้อำนวยการส่วนรับผิดชอบต่อสังคม เป็นตัวแทนร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ “การส่งเสริมและสนับสนุนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและผลิตภัณฑ์ชุมชน” กับกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน  เป็นผู้ร่วมลงนาม และมี นางวิไลวรรณ ไกรโสดา รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน และ นางสาวณิชาภา ถิ่นพังงา หัวหน้างานส่วนรับผิดชอบต่อสังคม  บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน  ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ถนนวิภาวดีรังสิต

การลงนามความร่วมมือ “การส่งเสริมและสนับสนุนชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและผลิตภัณฑ์ชุมชน” ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนหรือจัดหาช่องทางการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์จากชุมชนโดยรอบ 3 สนามบิน ได้แก่ สนามบินสมุย สนามบินสุโขทัยและสนามบินตราด โดยบริษัทฯ จะคัดเลือกผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อนำไปจำหน่ายในแคตตาล็อกสินค้าบนเครื่องบิน รวมถึงประชาสัมพันธ์ข้อมูลชุมชนท่องเที่ยว ผ่านสื่อต่างๆ ของบริษัทฯเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า