เหนือสุดในสยาม » สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงรายประกอบพิธีบูชาอธิษฐานจิตเจิมป้ายประมูลทะเบียนเลขสวยมงคล

สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงรายประกอบพิธีบูชาอธิษฐานจิตเจิมป้ายประมูลทะเบียนเลขสวยมงคล

2 มีนาคม 2020
894   0

สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงรายประกอบพิธีบูชาอธิษฐานจิตเจิมป้ายประมูลทะเบียนเลขสวยมงคล หมวดอักษร กษ จำนวน 301 เลขหมาย ที่วัดพระธาตุดอยตุง หวังมีผู้สนใจเข้าร่วมเสนอประมูลครั้งนี้กว่า 12 ล้านบาท

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ที่บริเวณลานองค์พระธาตุดอยตุง วัดพระธาตุดอยตุง ตำบลห้วยไคร้ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย พระพุทธิวงศ์วิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยตุง และเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ พระอารามหลวง และในฐานะเจ้าคณะอำเภอแม่สาย พร้อมคณะสงฆ์ประกอบพิธีบูชาอธิษฐานจิตเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ป้ายทะเบียนรถยนต์ไม่เกิน 7 ที่นั่งเลขสวยมงคล หมวดอักษร กษ จำนวน 301 หมายเลข ซึ่งออกแบบโดย ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติชาวเชียงราย

ป้ายทะเบียนรถเลขสวยมหามงคลของจังหวัดเชียงรายในหมวด กษ นี้ เป็นภาพแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ จังหวัดเชียงราย เช่น ภูชี้ฟ้า ภาพดอยนางนอน หอนาฬิกา และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักคุ้นเคยอย่างแพร่หลายมาประกอบในป้ายอย่างสวยงาม สำหรับนำไปประมูลหารายได้ให้กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.)

โดยในครั้งนี้ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายอนุวัฒน์ วงศ์จำรัส ขนส่งจังหวัดเชียงราย นำคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ โดยพิธีนอกจากพระพุทธิวงศ์วิวัฒน์จะนำประกอบพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วยการเจิมทุกป้ายแล้ว ยังได้นำคณะประกอบพิธีห่มผ้าองค์พระธาตุดอยตุงอีกด้วยเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า