ข่าวทั่วไป » อินเด็กซ์ร่วมกับสิงห์ปาร์คเชียงรายเปิดตัวโปรเจคยักษ์ VILLAGE OF ILLUMINATION

อินเด็กซ์ร่วมกับสิงห์ปาร์คเชียงรายเปิดตัวโปรเจคยักษ์ VILLAGE OF ILLUMINATION

2 มีนาคม 2020
384   0

อินเด็กซ์ร่วมกับสิงห์ปาร์คเชียงรายเปิดตัวโปรเจคยักษ์ VILLAGE OF ILLUMINATION งานไลท์เฟสติวัลครั้งแรกในไทยใหญ่ที่สุดในเอเชียพร้อมขับเคลื่อนการท่องเที่ยวร่วมสมัย สอดคล้องกับเชียงรายเมืองแห่งกีฬาและศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ในฐานะผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริหาร อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) และผู้อำนวยการสร้างสรรค์เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟได้ทำโปรเจค “วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส” เมื่อปลายปี 2562 ที่ผ่านมา รู้สึกเกิดความภาคภูมิใจที่บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนของคนไทย ที่ได้โชว์ศักยภาพในการสร้างสรรค์งานแสดงแสงสีเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทำให้มีผู้ชมทั้งคนไทยและต่างประเทศกว่า 25,000 คน สร้างประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวและชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

โดยเฉพาะครั้งนี้ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด ได้จับมือกับ บริษัทสิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด จัดทำโปรเจคยักษ์แห่งปี ด้วยการจัดการแสดงที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยได้จัดโปรเจคยักษ์แห่งปี ทำการแสดงที่สิงห์ปาร์ค เชียงรายซึ่งยังไม่เคยมีการจัดขึ้นมาก่อนแต่อย่างใดเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า