ข่าวหน้าหนึ่ง » บางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวปี 2020

บางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวปี 2020

2 มีนาคม 2020
550   0

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายจุลิน กอเจริญ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย และนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการตลาด ร่วมกับ บริษัทบางกอกแทรเวลคลับ จำกัด (BTC) โดยนางสาวชลลดา ชีวรรถกร กรรมการผู้จัดการ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยวประจำปี 2020 นำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์และแพ็กเกจบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักและรถรับ-ส่งสนามบิน เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่ต้องการความแตกต่างในการเดินทาง โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ

“สำหรับความร่วมมือกับบางกอกแทรเวลคลับ (BTC) ในการออกแคมเปญท่องเที่ยวปี 2020 ในครั้งนี้ เนื่องจากเราต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับบัตรโดยสารและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวย์ส โดยเราเล็งเห็นว่าบางกอกแทรเวลคลับ (BTC) นอกจากจะมีความเชี่ยวชาญในจัดทัวร์แล้ว ยังมีความบูทีคในการออกแบบโปรแกรมนำเที่ยวและแพ็กเกจทัวร์อีกด้วย ทั้งนี้ความร่วมมือดังกล่าว นอกจากจะเป็นการโปรโมทเส้นทางบินของสายการบินฯ ทั้งในประเทศและในภูมิภาคฯ แล้วยังเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์

ระดับพรีเมี่ยมของทั้งบางกอกแอร์เวย์สและบางกอกแทรเวลคลับอีกด้วย โดยแคมเปญท่องเที่ยวดังกล่าวจะถูกนำเสนอใน 2 รูปแบบคือ โปรแกรมท่องเที่ยว Miracle Indochina ซึ่งเป็นทัวร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับกลุ่มลูกค้าแบบหมู่คณะเดินทางสู่เส้นทางแห่งอารยธรรม 11 เส้นทาง ทั้งในประเทศไทยและประเทศในภูมิภาคอินโดจีน/เอเชีย ตลอดปี 2563 และแพ็กเกจท่องเที่ยว “Fly Boutique Stay Unique” ซึ่งเป็นแพ็กเกจบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักระดับ 4-5 ดาว (3 วัน 2 คืน) และรถรับ-ส่ง สนามบิน ในราคาพิเศษ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง (F.I.T)” นายจุลิน กล่าวเสริม

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า