ข่าวสังคม » “ทิพยประกันภัย” ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” ครั้งแรกของไทย

“ทิพยประกันภัย” ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” ครั้งแรกของไทย

8 กุมภาพันธ์ 2020
795   0

 

ด่วน ทิพยประกันภัย ห่วงใยประชาชน รับมือไวรัสโคโรนา ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา”  คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยกรณีเจ็บป่วยในระยะสุดท้าย ที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ครั้งแรกของไทย ผู้เอาประกันสามารถเลือกทุนประกันได้สูงสุด 1 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1 แสน ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงปีละ 150 บาท

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ว่า จากเหตุการณ์ ไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ที่พบมีผู้ติดเชื้อในขณะนี้ ทำให้เกิดผลกระทบในหลายภาคส่วนทั้งภาคเศรษฐกิจและสังคม รวมถึงสร้างความวิตกกังวลให้กับประชาชนเป็นอย่างยิ่ง ทิพยประกันภัย มีความห่วงใยประชาชน จึงออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา” ที่จะช่วยบรรเทาและลดภาระค่ารักษาพยาบาล จากการติดเซื้อไวรัสโคโรนา ถือเป็นการสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชน

สำหรับรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา นี้ ดร.สมพร กล่าวว่า ทิพยประกันภัยจะให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยกรณีเจ็บป่วยในระยะสุดท้าย จากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา โดยสามารถซื้อทุนประกันภัยได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท พร้อมค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 100,000 บาท เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงปีละ 150 บาท (เบี้ยราคาเท่ากันทุกช่วงอายุ) (ความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์) สามารถซื้อกรมธรรม์ เพื่อรับความคุ้มครองได้  โทร 1736 หรือ www.Tipinsure.com และทิพยประกันภัย ทุกสาขาทั่วประเทศ

“ทิพยประกันภัย มีความห่วงใยต่อสุขภาพและชีวิตของประชาชนคนไทย จึงได้ออกกรมธรรม์ “ประกันไวรัสโคโรนา”  ซึ่งถือเป็นกรมธรรม์รูปแบบใหม่ ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล และสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้เอาประกัน หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้รับเชื้อไวรัสโคโรนาขึ้น” ดร.สมพร กล่าวเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า