ข่าวทั่วไป » สนามบินสมุยคว้าอันดับ 1 สนามบินขนาดเล็กที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก จากซิเรียม

สนามบินสมุยคว้าอันดับ 1 สนามบินขนาดเล็กที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก จากซิเรียม

8 กุมภาพันธ์ 2020
754   0

 

สนามบินสมุย ภายใต้การบริหารของ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสนามบินที่ตรงเวลาที่สุดในโลก สาขาสนามบินขนาดเล็ก จากซิเรียม บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยว โดยสนามบินสมุยได้รับการจัดอันดับด้วยสถิติความตรงต่อเวลา ร้อยละ 95.08 ในปี พ.ศ.2562

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สนามบินสมุยได้รับการจัดอันดับให้เป็นสนามบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก ในสาขาสนามบินขนาดเล็กจากซิเรียม ความตรงเวลาถือเป็นหนึ่งคุณสมบัติสำคัญของการบริการที่สนามบิน รางวัลนี้จึงเป็นกำลังใจสำคัญแก่ผู้บริหารและพนักงานทุกคนของสนามบินสมุย   เราจะยังคงมุ่งมั่นในการรักษามาตราฐานการให้บริการ และความตรงต่อเวลา   โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้โดยสารทุกท่าน”

ซิเรียม (www.cirium.com) คือบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยว ในฐานะบริษัทชั้นนำที่ให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับความตรงต่อเวลาของสายการบินทั่วโลก บริษัทฯ ได้ตีพิมพ์บทวิเคราะห์ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา เพื่อยกระดับมาตรฐานให้สายการบินและสนามบินมุ่งมั่นดำเนินกิจการให้ตรงต่อเวลา และมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดแก่ผู้โดยสารเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า