ข่าวสังคม » ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ วนิดา ทิพยศักดิ์ พาณิชย์จังหวัดเชียงราย ออกตรวจ ห้างจำหน่ายสินค้าขายส่ง

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ วนิดา ทิพยศักดิ์ พาณิชย์จังหวัดเชียงราย ออกตรวจ ห้างจำหน่ายสินค้าขายส่ง

7 กุมภาพันธ์ 2020
857   0

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.00 น. จากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ที่มีผลกระทบต่อความต้องการ ใช้หน้ากากอนามัย ประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้ วนิดา ทิพยศักดิ์ พาณิชย์จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย กอรมน.จังหวัดเชียงราย ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเชียงราย ทำการออกตรวจ ห้างจำหน่ายสินค้าขายส่ง

โดยจุดแรกเริ่มจาก ห้างแม็คโคร ปากทางเข้าสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย โดยมี ปทุมทิพย์ วังซ้าย รองผู้จัดการห้างแม็คโครเชียงราย ให้การต้อนรับพร้อมทั้งได้ ชี้แจงถึงรายละเอียด ของกันนำผลิตภัณฑ์สินค้าหน้ากากอนามัย มาจำหน่ายตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโรคไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่นี้

ทางห้างแม็คโครยังคงจำหน่ายให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในราคาเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยการจำหน่ายให้แก่ลูกค้าที่เป็นสมาชิก 1 บัตรสมาชิกต่อ 1 ห่อ และทำการจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด ซึ่งจะมีสินค้าหมุนเวียนเข้ามาให้ผู้ที่ต้องการได้ซื้ออย่างตลอด

แต่เนื่องจากระยะนี้มีผู้ต้องการเป็นจำนวนมาก สินค้าที่เข้ามาจึงจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะมีสินค้าหมุนเวียนเข้ามา จำหน่ายให้แก่ผู้ที่มีความต้องการ อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

ผลการตรวจสอบในครั้งนี้ทางคณะที่เข้ามาร่วมกันตรวจสอบ มีความพอใจในการปฏิบัติของทางห้างแม็คโคร และได้ทำการตรวจในจุดต่อไปคือที่ห้างบิ๊กซีบ้านดู่