ข่าวสังคม » พิธีเปิด “โครงการสองล้อเติมบุญเลียบถิ่นปลาบึก ครั้งที่ 3”  

พิธีเปิด “โครงการสองล้อเติมบุญเลียบถิ่นปลาบึก ครั้งที่ 3”  

3 กุมภาพันธ์ 2020
719   0

นายทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการสองล้อเติมบุญเลียบถิ่นปลาบึก ครั้งที่ 3” ร่วมด้วยผู้ว่าการภาค 3360 โรตารีสากล นายกมลศักดิ์ วิศิฐสกุลชัย โดยมี นายเฉลิม ตาวิยะ นายยกเทศมนตรีตำบลเวียงเชียงของ กล่าวต้อนรับ นางระวิวรรณ ทองสังข์ นายกสโมสรโรตารีเชียง กล่าวรายงาน

โครงการสองล้อเติมบุญเลียบถิ่นปลาบึกครั้งที่ 3 มีนักปั่นเข้าร่วมกิจกรรม 600 คน ทำให้เมืองเชียงของคึกคักเป็นพิเศษ และเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย และส่งเสริมการท่องเที่ยว และหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพยุพราชเชียงของ อ.เชียงของ จ.เชียงราย

โครงการนี้สำเร็จลงด้วยดี ด้วยการร่วมแรงร่วมมือร่วมใจ ขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ และขอบคุณมวลมิตรโรเทเรียนที่ทำความดีด้วยการร่วมประสานงานเป็นแม่งาน ขอบคุณนักปั่นทุกๆท่านทุกๆทีมที่มาช่วยกันในแต่ละครั้ง ขอบคุณหน่วยงานภาครัฐ เอกชน พี่น้องประชาชนทุกคนที่ช่วยกันบริจาคในทุกๆครั้งอย่างเต็มใจ ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นแรงใจให้พวกเราได้มากมายเหลือเกิน เรารู้สึกว่าทุกคนเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ให้และรับความสุขไปด้วยกัน ด้วยไมตรีจิต แห่งโรตารี

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า