ข่าวทั่วไป » พิธีทำบุญ เนื่องในการเปิด “ศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทาง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์”

พิธีทำบุญ เนื่องในการเปิด “ศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทาง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์”

24 มกราคม 2020
2070   0

นายแพทย์ไชยเวทย์ ธนไพศาล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จัดพิธีทำบุญ เนื่องในการเปิด “ศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทาง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์”

โดยมี นายแพทย์ทศเทพ บุญทอง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีและมี ทันตแพทย์หญิง ดวงเดือน วีระฤทธิพันธ์ หัวหน้ากลุ่มงานทันตกรรมโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ รายงานถึงความเป็นมา ซึ่งอาคารหลังนี้ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2541 โดยความร่วมแรงร่วมใจของคณะผู้บริหาร และทีมทันตบุคลากรเชียงรายในขณะนั้น นำโดยนายแพทย์ศุภชัย สายศร สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย โดยทีมทันตแพทย์บุคลากร ได้ให้การดูแลสุขภาพช่องปากแก่ชาวเชียงรายนับแต่นั้นมา และในปัจจุบันทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ได้มอบพื้นที่ให้แก่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ เพื่อสานต่อและพัฒนาระบบบริการทางทันตกรรม ให้สอดคล้องตามบริบทและยุคสมัย


โดยภายใต้การนำของ นายแพทย์ไชยเวช ธนไพศาล ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และคณะผู้บริหารของโรงพยาบาลในปัจจุบัน มีนโยบายให้ปรับปรุงอาคารและพัฒนาสู่ความ เชี่ยวชาญทางทันตกรรมเฉพาะทางหลากหลายสาขา รองรับการเข้าถึงบริการ เพื่อชาวเชียงรายที่ต้องการความเป็นเลิศและทันสมัย แบบองค์รวม ครบวงจร ซึ่งจะเปิดอาคารแห่งนี้ ให้บริการแก่ประชาชนทั่วไป นายวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ อาคาร “ศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทาง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์” แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนธนาลัย ตรงข้ามสวนตุงและโคมนครเชียงราย ซึ่งการเดินทางและติดต่อ จะสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ ผู้ใช้บริการยิ่งขึ้นเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า