ข่าวทั่วไป » บางกอกแอร์เวย์ส คว้ารางวัล Thailand Best Employer Brand Awards 2020

บางกอกแอร์เวย์ส คว้ารางวัล Thailand Best Employer Brand Awards 2020

21 มกราคม 2020
887   0

            เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ รับรางวัล Thailand Best Employer Brand Awards 2020 (Airline & Aviation) จากสถาบันด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (World HRD Congress)

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ผมและผู้บริหารทุกคนมุ่งมั่นส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ในการทำงานของพนักงาน ด้วยการเสริมสร้างการเรียนรู้จากการลงมือปฏิบัติในกิจกรรมงานเพื่อให้เกิดการเรียนรู้ในการทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันในอุตสาหกรรมการบิน สร้างความแตกต่างในการบริการอย่างสร้างสรรค์ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศต่อลูกค้าของเรา”

ทั้งนี้ รางวัล Thailand Best Employer Brand Awards ถูกมอบให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของสายงานทรัพยากรบุคคลที่สามารถนำวิสัยทัศน์ขององค์กรมาแปลงเป็นกลยุทธ์ในการบริหารงานทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความใส่ใจในคุณค่าของทรัพยากรบุคคล และมีการสนับสนุนการเรียนรู้ของพนักงานในองค์กรอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการให้โอกาสและส่งเสริมให้ผู้หญิงมีบทบาทในการเป็นผู้นำในองค์กรเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า