วันนี้ได้ประสานงานกับ ผู้ที่เคยร่วมอุดมการณ์ของสมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัยเมื่อสมัยเริ่มก่อตั้ง เป็นชมรมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย เมื่อปี 2535 หรือผ่านมาแล้ว 28 ปี ซึ่งในขณะนั้นทีมงานของหนังสือพิมพ์เชียงรายนิวส์ จำนวน 5 คน ได้มาหารือกันว่า เมื่อเวลามีอุบัติเหตุอุบัติภัยเกิดขึ้นมา เราจะทำอย่างไรให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถึงโรงพยาบาลเร็วที่สุด ซึ่งเมื่อ 28 ปีที่ผ่านมา การจราจรจังหวัดเชียงรายยังไม่คับคั่งและมีจำนวนยวดยานพาหนะที่ไม่มากมายเหมือนในขณะนี้ จึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาทำการให้ความช่วยเหลือเพื่อนำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ไปส่งโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด
จากการเริ่มต้นของ ทีมงานจำนวน 5 คน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือ ผู้ได้รับอุบัติเหตุอุบัติภัย เราทำงาน ด้วยความ มุ่งมั่นในแรงศรัทธาที่ว่า
📍ผู้บาดเจ็บจะต้องถึงมือหมอเร็วที่สุด
📍ทรัพย์สมบัติของผู้ได้รับ บาดเจ็บจะต้องไม่สูญหาย
📍สุภาพสตรีที่บาดเจ็บจะต้องไม่ถูกลวนลามระหว่างนำส่งโรงพยาบาล
จากวันนั้นจนถึงบัดนี้ เรามี ความตั้งใจแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุอุบัติภัยไม่ว่าจะเป็นทางบกหรือ ทางน้ำจนเป็นที่ยอมรับของหน่วยราชการ และประชาชนโดยทั่วไป
บัดนี้เราได้ก้าวขึ้นมาสู่ยุคดิจิตอล เราเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานทุกหน่วย เรามีความมั่นคงอยู่บนความเชื่อถือและศรัทธาของประชาชนโดยทั่วไป
🚩 ในนามของสมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย
ที่พร้อมจะยืนยันให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นอุทกภัย อุบัตภัย อุบัติเหตุ
📍วันนี้เราจึงได้เชิญผู้ที่เคยร่วมอุดมการณ์ กับเรามาตั้งแต่เริ่มต้น มาปรึกษาหารือกัน ในการที่จะร่วมกันทำให้
สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย
👍 ได้ก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยความมั่นคง และยืนยงอยู่คู่ชาวเชียงรายไปตราบชั่วนิจนิรันดร์
📌 แล้วท่านๆล่ะครับ จะนิ่งดูดาย ไม่ร่วมเป็นแรง และกำลังใจให้กับพวกเรา
🙏 อาสาสมัคร และทีมงาน ของสมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย หรือครับ (question) และขอกราบขอบพระคุณ โจ้ ผู้จัดการโรงแรมเวียงอินทร์ริเวอร์ไซด์ ที่ได้ให้ความกรุณา สนับสนุนในการใช้ห้องประชุม ห้องจัดงาน แก่พวกเราอย่างดียิ่งตลอดมา