ข่าวทั่วไป » แถลงข่าวโครงการกิจกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอน @ เชียงแสนสองฝั่งโขงเชื่อมโยงไทยลาวท่องเที่ยวอนุลุ่มแม่น้ำโขง (ไทย ลาว เมียนมา จีน) Chiang saen Half marathon tour 2020

แถลงข่าวโครงการกิจกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอน @ เชียงแสนสองฝั่งโขงเชื่อมโยงไทยลาวท่องเที่ยวอนุลุ่มแม่น้ำโขง (ไทย ลาว เมียนมา จีน) Chiang saen Half marathon tour 2020

6 มกราคม 2020
1107   0

ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสธร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวแถลงข่าวโครงการกิจกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอน @ เชียงแสนสองฝั่งโขงเชื่อมโยงไทยลาวท่องเที่ยวอนุลุ่มแม่น้ำโขง (ไทย ลาว เมียนมา จีน) Chiang saen Half marathon tour 2020 โดยมี นางลลิดา ตงศิริกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายชูสวัสดิ์ สวัสดี ปลัดอำเภอเชียงแสน, นายศรัณภัทร ศรีสวัสดิ์ และ ผศ.พิมพาภรณ์ วงศ์เตชะนนท์ ผู้บริหารบริษัท มหานครเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมแถลงข่าว เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ โรงเเรมเดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย

โดยกิจกรรมดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้น วันที่ 11-12 มกราคม 2563 ซึ่งจัดให้มีระยะทางการวิ่ง3ประเภท คือ ประเภท Funrun ระยะทาง 6 Km , ประเภท Mini Marathon ระยะทาง 12 Km  และประเภท Half  Marathon ระยะทาง 21 Km เพื่อเป็นการส่งเสริมการกีฬาการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์เส้นทางการท่องเที่ยวในพื้นที่กลุ่มจังหวัดล้านนาตะวันออกให้เป็นที่รู้จักพร้อมส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง

ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสธร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่าจังหวัดเชียงรายเป็นเมืองแห่งการกีฬาและมีสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆมีชื่อเสียงมากที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เป็นเมืองที่ติดกับประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว เมียนมา เป็นต้น ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งผลักดันให้จังหวัดเชียงรายได้เป็นเมืองแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อในด้านการกีฬาพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจไปถึงประเทศเพื่อนบ้านให้มากขึ้น ทั้งนี้รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายกล่าวเชิญชวนให้ประชาชน นักท่องเที่ยว เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 17.00 น. ซึ่งจะได้พบกับสุดยอดศิลปินชื่อดังที่จะมอบความสุขและความสนุกให้กับผู้ร่วมงานและกิจกรรมเดิน-วิ่ง มินิมาราธอนฯลฯ วันที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 04.00 – 09.00 น. ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงรายเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า