ข่าวทั่วไป » ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงราย ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงรายจัดพิธีต้อนรับนักท่องเที่ยวในเที่ยวบินปฐมฤกษ์จากเมืองกว่างโจว มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงราย ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงรายจัดพิธีต้อนรับนักท่องเที่ยวในเที่ยวบินปฐมฤกษ์จากเมืองกว่างโจว มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

27 ธันวาคม 2019
480   0

นางสาว กรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย ร่วมกับนายอัครพล ทองสรวย ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย พร้อมทีมงาน ประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเชียงราย ตำรวจท่องเที่ยวเชียงราย นายกสมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือเชียงราย นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย ร่วมกันจัดพิธีต้อนรับผู้โดยสารที่เดินทางมากับสายการบิน เสฉวนแอร์ไลน์ เที่ยวบิน 3U8185 เส้นทางบิน กว่างโจว – เชียงราย เป็นปฐมฤกษ์ จากเมืองกว่างโจว มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน มายังจังหวัดเชียงราย เมื่อเวลา 21.50 น. วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 ที่บริเวณประตูทางออกสำหรับผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ โดยมี คณะผู้บริหารท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย คณะกรรมการสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่บริการนักท่องเที่ยว และมีสื่อมวลชนมาร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยมิตรภาพและไมตรีจิตอันแสนประทับใจ
โดยการให้การต้อนรับผู้โดยสารซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กว่างโจว – เชียงราย จำนวน 158 คน จากเมืองกว่างโจว มณฑลกวางตุ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ FD 889 หางโจ – เชียงราย ซึ่งใช้ระยะเวลาในการบินจากต้นทาง 2 ชั่วโมง 15 นาทีเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า