ข่าวทั่วไป » ครั้งแรกในไทย TIP จับมือ ShareRing Application

ครั้งแรกในไทย TIP จับมือ ShareRing Application

19 ธันวาคม 2019
502   0

ครั้งแรกในไทย TIP จับมือ ShareRing Application สัญชาติออสเตรเลียเพิ่มทางเลือกสำหรับนักเดินทาง ในการจองตั๋วเครื่องบิน การขอวีซ่า ที่พักโรงแรม และอื่นๆอีกมากมาย เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทย เริ่มดีเดย์เดือนแห่งความรัก 1 ก.พ. 63

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ Mr. Tim Bos CEO ShareRing Application ผนึกกำลังเตรียมเปิดตัว “ShareRing Application” ครั้งแรกในประเทศไทยเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับนักเดินทาง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก ให้แก่นักเดินทาง

โดยผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน สามารถใช้บริการ 1.Accommodation จองโรงแรมที่พักกว่า 1,200,000 แห่งทั่วโลก, 2.การยื่นขอวีซ่า e-VOA (E-Visa On Arrival) บริการออกวีซ่าล่วงหน้า ตั้งแต่ประเทศต้นทางก่อนออกเดินทางมายังประเทศไทย โดยได้ร่วมมือกับเวปไซต์ https://www.evisathailand.com/en/ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถขอออกวีซ่าประเภท e-VOA ล่วงหน้า จาก 22 ประเทศ, 3.การจองตั๋วเครื่องบิน Flight สามารถจองตั๋วเครื่องบิน ทั้ง Local, International และพร้อมให้บริการจองได้ทุกสายการบินทั่วโลกในเฟสต่อไป

นอกจากนี้ยังมีบริการด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านบริการ Food Delivery Service , Goods Delivery หรือ ด้านประกัน TA (Travel Accident Insurance) ประกันภัยเดินทาง เป็นต้น

ดร.สมพร กล่าวเพิ่มเติมว่า ระบบของ “ShareRing Application ดังกล่าวมีความปลอดภัยสูง สะดวก รวดเร็ว สามารถชำระเงินได้ทุกสกุลเงิน สามารถชำระผ่านช่องทาง e-Wallet , Visa, Master, Alipay และตระกูลเงิน Digital ได้แก่ Bitcoin, etc. ซึ่งระบบดังกล่าวถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางหรือนักธุรกิจที่เดินทางเป็นประจำ สามารถดาวน์โหลด “ShareRing” แอปพลิเคชันได้ทั้งระบบ IOS และ Android พร้อมรับโปรโมชันต่างๆมากมาย ดีเดย์พร้อมให้บริการในประเทศไทย วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า