ข่าวทั่วไป » เปิดงาน เทศกาลคุกกี้ เค้ก และของขวัญปีใหม่ และงานเปิดบ้านงานอาชีพ ประจำปี 2563 “ชิมคุกกี้ ชิมเค้ก เปิดบ้านงานอาชีพ ต่อยอดอนาคต กำหนดปัจจุบัน สืบสานอดีต ปีที่ 16”

เปิดงาน เทศกาลคุกกี้ เค้ก และของขวัญปีใหม่ และงานเปิดบ้านงานอาชีพ ประจำปี 2563 “ชิมคุกกี้ ชิมเค้ก เปิดบ้านงานอาชีพ ต่อยอดอนาคต กำหนดปัจจุบัน สืบสานอดีต ปีที่ 16”

16 ธันวาคม 2019
4801   0

ประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดงาน เทศกาลคุกกี้ เค้ก และของขวัญปีใหม่ และงานเปิดบ้านงานอาชีพ ประจำปี 2563 “ชิมคุกกี้ ชิมเค้ก เปิดบ้านงานอาชีพ ต่อยอดอนาคต กำหนดปัจจุบัน สืบสานอดีต ปีที่ 16” โดย ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

จากการที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายได้จัดกิจกรรมนี้เป็นประจำต่อเนื่องทุกปี ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 16 ของการจัดงานโดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเป็นการผลิตและจำหน่ายคุกกี้และเค้กซึ่งเป็นผลงานผลิตภัณฑ์ของนักเรียน นักศึกษา รวมทั้งมุ่งเน้นการฝึกปฏิบัติทักษะวิชาชีพอย่างแท้จริงแก่นักเรียน นักศึกษาของทุกสาขาวิชาชีพให้ได้รับประสบการณ์จริงในการทำงานสร้างงานสร้างรายได้และสอดคล้องกับนโยบาย ปรับวิธีเรียนเปลี่ยนวิธีสอนของสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาเชียงราย โดยบูรณาการทุกสาขาวิชาเข้าด้วยกันตลอดจนเป็นการประชาสัมพันธ์ผลงานผลิตภัณฑ์ของนักเรียน นักศึกษาภายใต้เครื่องหมายการค้าชมพูพันธุ์ทิพย์ให้ประชาชนทั่วไปได้รู้จักโดยปีนี้ดำเนินการระหว่างวันที่ 23 ถึง 28 ธันวาคม 2562 นอกจากนั้นยังมีโครงการเปิดบ้านงานอาชีพซึ่งเกิดประโยชน์ต่อนักเรียนนักศึกษาและผู้ปกครองในการเลือกเรียนต่อในสายอาชีพได้มีความรู้ความเข้าใจมีมุมมองอาชีพของตนเองในอนาคตภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น

  • งานเปิดบ้านอาชีพของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
  • การแสดงผลงานทางวิชาการและวิชาชีพของนักเรียนนักศึกษา
  • แนะแนวการศึกษาต่อในสายวิชาชีพระดับปวช. / ปวส. และปริญญาตรี
  • ชมผลงานนิทรรศการและการสาธิตของแผนกวิชาต่างๆจำนวน 15 สาขาวิชา
  • กิจกรรมเปิดสอน 108 อาชีพ
  • การออกร้านของสถานประกอบการที่ทำความร่วมมือ(MOU)อยู่กับวิทยาลัย

อีกทั้งยังมีสถานประกอบการที่ทำความร่วมมือในด้านการจัดการเรียนการสอนและแขกผู้มีเกียรติรวมถึงสื่อมวลชนทุกแขนงรวมทั้งคณะกรรมการวิทยาลัยคณะผู้บริหารครูแนะแนวผู้ปกครองมาร่วมเป็นเกียรติในวันนี้เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า