ข่าวสังคม » พิธีเปิดงานขับขี่ปลอด อุ่นใจไปกับ พ.ร.บ. ด้วยความห่วงใยจากกองทุนทดแทนผู้ประสบภัย

พิธีเปิดงานขับขี่ปลอด อุ่นใจไปกับ พ.ร.บ. ด้วยความห่วงใยจากกองทุนทดแทนผู้ประสบภัย

3 ธันวาคม 2019
755   0

นายชนะพล มหาวงษ์ รองเลขาธิการด้านกฎหมาย คดีและคุ้มครองสิทธิประโยชน์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ประธานในการปล่อยขบวนรถคาราวานรถมอเตอร์ไซค์รณรงค์ประชาสัมพันธ์กิจกรรม และกล่าวเปิดงาน “ขับขี่ปลอด อุ่นใจไปกับ พ.ร.บ.” ด้วยความห่วงใยจากกองทุนทดแทนผู้ประสบภัย โดยมีผู้แทนสำนักงาน คปภ.ภาค/จังหวัด ผู้แทนหน่วยงานราชการในจังหวัดเชียงราย และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เข้าร่วมงาน

นายจอม จีระแพทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สำนักนายทะเบียนคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ กล่าวรายงาน พร้อมทั้งมี นางปรียาพร พาสนาวุฒิพงศ์ คลังจังหวัดเชียงราย กล่าวต้อนรับ ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีการจัดเสวนาให้ความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการประกันภัยรถภาคบังคับ บทบาทหน้าที่ของกองทุนฯ และสิทธิประโยชน์ของผู้ประสบภัยจากรถ การออกบูธประชาสัมพันธ์กองทุน บริษัทประกันภัย นายหน้าประกันภัย พร้อมกับมีคลินิกกองทุนทดแทนผู้ประสบภัยให้คำปรึกษาและคำแนะนำ รวมทั้งมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมสันทนาการเล่นเกมส์แจกของรางวัลด้วย ทั้งนี้ การจัดงาน “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจไปกับ พ.ร.บ.”

 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า