ข่าวทั่วไป » ✈✈สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ✈“อุดรธานี-เชียงราย”

✈✈สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ✈“อุดรธานี-เชียงราย”

27 พฤศจิกายน 2019
812   0

(กรุงเทพ, 26 พฤศจิกายน 2562) สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางอุดรธานี-เชียงราย ในฐานะสายการบินแรกและสายการบินเดียวที่ให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างสองจุดหมายปลายทางนี้ ซึ่งเส้นทางนี้นับเป็นเส้นทางที่สามของสายการบินไทยเวียตเจ็ทที่บินตรงสู่จังหวัดเชียงราย โดยปัจจุบันมีเส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) ภูเก็ต และอุดรธานี การเชื่อมโยงเครือข่ายทางการบินเส้นทางนี้คาดว่าจะเป็นการตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวระหว่างสองจังหวัดได้เป็นอย่างดี โดยผู้โดยสารในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ406 ได้เดินทางออกจากจังหวัดอุดรธานีและลงจอดที่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย เวลา 19.15 น. ภายใต้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก📍นายอัครพันธ์ ทองสลวย ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย
📍นายสรรเสริญ ศีติสาร รองผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย
📍นายโชติศิริ ดารายน นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์เชียงราย
📍นายอนันตชัย วรรณพรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบินเวียดเจ็ทแอร์ไลน์
🎀ทางสายการบินยังได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้ด้วย
สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เปิดบริการเส้นทางบินตรง เชียงราย-อุดรธานี โดยมีบริการท่องเที่ยวไป-กลับ 3 วันต่อสัปดาห์
📍ในวันอังคาร 📍พฤหัสฯ และ📍อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ออกเดินทางจากอุดรธานีเวลา 18.05น. และถึงเชียงรายเวลา 19.10น. เที่ยวบินขากลับออกเดินทางจากเชียงรายเวลา 19.40น. กลับถึงอุดรธานี 20.45น. การเปิด2เส้นทางบินใหม่นี้จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ หรือเชียงรายสู่อุดรธานีโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
การเปิดเส้นทางใหม่ของสายการบินเวียตเจ็ทในครั้งนี้เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะมอบโอกาสในการบินที่มากขึ้นในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทยังมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินทันสมัยลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมไปด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่นๆได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน http://m.vietjetair.com ) หรือติดตามผ่านทางเพจที่เฟซบุ๊ก http://facebook.com/vietjetthailand