ข่าวสังคม » บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สนับสนุนเกษตรกรไทย พาลูกค้าเยี่ยมชมกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาชุมชนเกษตรอินทรีย์

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สนับสนุนเกษตรกรไทย พาลูกค้าเยี่ยมชมกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาชุมชนเกษตรอินทรีย์

23 พฤศจิกายน 2019
6146   0

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สนับสนุนเกษตรกรไทย

พาลูกค้าเยี่ยมชมกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาชุมชนเกษตรอินทรีย์   

ในงาน “บิ๊กซี เที่ยววิถีข้าวไทย 2562” จ.เชียงราย

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สนับสนุนเกษตรกรไทย ตอกย้ำความเป็น “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า”  พาลูกค้าสมาชิกบิ๊กการ์ดผู้โชคดีร่วมกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาชุมชนเกษตรอินทรีย์ ในงาน “บิ๊กซี เที่ยววิถีข้าวไทย 2562” แอ่วเจียงฮาย ส่งความสุขท้ายปี ณ รักจังฟาร์ม ศูนย์การเรียนรู้บ้านกล้วย อ.พาน จ.เชียงราย วันที่ 23 – 25 พฤศจิกายน 2562 โดยมี นางภัทราวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน กล่าวเปิด นายเสน่ห์ คันธะวงค์ เกษตรอำเภอพาน พร้อมด้วย นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรประจำอำเภอพาน และ จนท.ฝ่ายบริหารทั่วไป ให้การต้อนรับ

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่ม บีเจซี  เปิดเผยว่า กิจกรรม “บิ๊กซี เที่ยววิถีข้าวไทย 2562”  นับเป็นครั้งแรกของบิ๊กซี ที่ได้ผนึกกำลังกับบรรดาพันธมิตรผลิตภัณฑ์ข้าวคุณภาพเพื่อร่วมแรงส่งเสริมพัฒนาชุมชนเกษตรอินทรีย์อย่างแท้จริงโดยแคมเปญในครั้งนี้ นอกจากจะได้คืนกำไรให้แก่ลูกค้าสมาชิกบิ๊กการ์ดแล้ว ยังถือเป็นโอกาสดีให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร พร้อมร่วมกิจกรรมการทดลองทำสารชีวภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และที่พิเศษสุดคือกิจกรรมเกี่ยวข้าวอินทรีย์ ณ แปลงสาธิตศูนย์การเรียนรู้บ้านกล้วย ที่ได้สร้างการรับรู้ถึงกรรมวิธีเก็บเกี่ยวข้าวให้คนรุ่นหลังได้มีส่วนร่วมสืบสานภูมิปัญญาไทยท้องถิ่น และส่งเสริมการบริโภคข้าวท้องถิ่นของไทยให้แข็งแกร่ง เคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน โอกาสนี้ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ในฐานะที่เป็น “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า” มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ข้าวของเกษตรกรท้องถิ่นโดยการเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่ บิ๊กซี กว่า 1,400 สาขา ทั่วประเทศ รวมถึง บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รวบรวมสินค้าราคาพิเศษสุดคุ้มมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

พร้อมกันนี้ยังเตรียมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย  พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมาก ยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 1 บาท = 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันที

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟสบุ๊ค Big C – บิ๊กซี  https://www.facebook.com/ BigCBigService/ หรือโทร.1756เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า