ข่าวทั่วไป » กรุงไทย จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิดรอบเหมาโรงให้ลูกค้า Wealth ชมภาพยนตร์ “The Cave นางนอน” รอบพิเศษก่อนใคร

กรุงไทย จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิดรอบเหมาโรงให้ลูกค้า Wealth ชมภาพยนตร์ “The Cave นางนอน” รอบพิเศษก่อนใคร

22 พฤศจิกายน 2019
8307   0

ธนาคารกรุงไทยร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  จัดงาน “ Krungthai Precious Plus The Exquisite Movie Night In Chiang Rai” โดยปิดรอบเหมาโรง เชิญลูกค้า Wealth ชมภาพยนตร์เรื่อง “The Cave นางนอน” เพื่อมอบความสุขและขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการธนาคาร  ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาเซ็นทรัล เชียงราย

นายเทิดชัย วิรุฬห์พานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า งาน  Krungthai Precious Plus The Exquisite Movie Night In Chiang Rai เป็นกิจกรรมปิดรอบเหมาโรงที่ธนาคารจัดให้กับลูกค้า Wealth ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง The Cave นางนอน ซึ่งสร้างจากเหตุการณ์จริงที่แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งน้ำใจของความช่วยเหลือที่โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดพิเศษ เช่น To be The Hero แปลงโฉมเป็นนักดำน้ำ ถ่ายภาพประทับใจและแชร์ภาพในโซเชียล เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการธนาคารมาโดยตลอด นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ปิดรอบเหมาโรงให้กับเจ้าหน้าที่ อาสาสมัครและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการช่วยเหลือทีมหมูป่าที่ถ้ำหลวง เช่น กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร หรือ กอ.รมน   กองกำลังผาเมืองพิทักษ์อาณารักษาชายแดน  หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง  ร่วมรับชมในครั้งนี้ด้วย

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กล่าวว่า “กิจกรรม Krungthai Precious Plus The Exquisite Movie Night In Chiang rai เป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงไทยที่ต้องการมอบความสุขให้กับลูกค้า และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ที่ต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์พิเศษในการรับชมภาพยนตร์ จึงเกิดเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นสำหรับลูกค้าคนพิเศษ และในครั้งนี้เมเจอร์ได้นำภาพยนตร์เรื่อง The Cave นางนอน มาให้ทุกท่านได้รับชม โดยมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสนุก ตื่นเต้นจากการชมภาพยนตร์ และได้ความประทับใจจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ที่มีเทคโนโลยีของระบบจอภาพและเสียงอันทันสมัย ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์มากขึ้นเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า