ข่าวเทศบาล » งานมหกรรม “สีสันนครเชียงราย” เทศบาลนครเชียงราย ขอเชิญทุกท่าน สัมผัสความงดงามของดอกไม้เมืองหนาวเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 16

งานมหกรรม “สีสันนครเชียงราย” เทศบาลนครเชียงราย ขอเชิญทุกท่าน สัมผัสความงดงามของดอกไม้เมืองหนาวเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 16

19 พฤศจิกายน 2019
9112   0

วันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย

มีความยินดีขอเชิญ ท่านสัมผัสงานมหกรรม “สีสันนครเชียงราย” เทศบาลนครเชียงราย ขอเชิญทุกท่าน สัมผัสความงดงามของดอกไม้เมืองหนาวเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 16 ที่บรรจงรังสรรค์ความงดงาม

โดย รัตนา จงสุทธานามณี ที่ปรึกษา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ สวนตุงและโคมนครเชียงราย งดงามตระการตาทุ่งดอกทิวลิป ลิลลี่ และดอกไม้เมืองหนาว นานาพรรณนับล้านดอกตระการใจกับประติมากรรมดอกไม้หลายรูปแบบ สะท้อนอัตลักษณ์ เชียงรายเมืองแห่งศิลปิน เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 22.00 น. ชมการแสดงคอนเสิร์ต ศิลปินชื่อดัง และการแสดงศิลปะวัฒนธรรม ท่านกลางสวนดอกไม้ ทุกคืนวันเสาร์ กับกิจกรรม Music in the Park ตั้งแต่เสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 18.30 นาที เป็นต้นไป เลือกชมผลิตภัณฑ์โอท็อป อาหารเลิศรส ของดี นครเชียงราย แล้วพบกันนะคะเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า