ข่าวทั่วไป » บางกอกแอร์เวย์ส ฟลายเออร์โบนัส และเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ประกาศความร่วมมือด้านรายการสะสมคะแนน

บางกอกแอร์เวย์ส ฟลายเออร์โบนัส และเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ประกาศความร่วมมือด้านรายการสะสมคะแนน

8 พฤศจิกายน 2019
1051   0

บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (PG) และสายการบินเอมิเรตส์ (EK) ประกาศความร่วมมือด้านรายการสะสมคะแนน โดยตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป สมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสของบางกอกแอร์เวย์ส และสมาชิกรายการสะสมคะแนน สกายวอร์ดของเอมิเรตส์ จะสามารถรับและแลกคะแนนสะสมเมื่อเดินทางบนเที่ยวบินของทั้งสองสายการบินและนำมาแลกของรางวัลและสิทธิประโยชน์มากมายจากฟลายเออร์โบนัสและสายการบินพันธมิตรด้านรายการสะสมคะแนน (ใหม่) เอมิเรตส์ สกายวอร์ด  ความร่วมมือดังกล่าวถือเป็นความร่วมมือครั้งที่สองของทั้งสองสายการบิน หลังจากที่ได้มีการทำข้อตกลงการทำเที่ยวบินร่วม (codeshare agreement) เมื่อเดือนสิงหาคม 2558

นายจุลิน กอเจริญ รักษาการรองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์สและสายการบินเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นสายการบินที่ได้รับความเชื่อมั่นจากนักเดินทางชาวไทยเป็นอย่างมาก ได้ขยายความร่วมมือที่มีต่อกันขึ้นไปอีกขั้น เพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์ด้านการสะสมคะแนนให้แก่สมาชิกของทั้งสองสายการบิน เราเชื่อมั่นความร่วมมือด้านรายการสะสมคะแนนของฟลายเออร์โบนัสและสกายวอร์ดในครั้งนี้ จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งทั้งด้านโครงข่ายการให้บริการและสิทธิประโยชน์ในการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการเดินทางให้กับผู้โดยสารของทั้งสองสายการบินมากขึ้น”

ดร.เนจิบ เบน เคดเดอร์ รองประธานอาวุโสเอมิเรตส์ สกายวอร์ดกล่าวว่า: “เอมิเรตส์ สกายวอร์ดมีฐานสมาชิกที่แข็งแกร่งกว่า 25 ล้านคน จากกว่า 180 ประเทศทั่วโลกและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาและแสวงหาโอกาสต่างๆ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่โปรแกรม ผลิตภัณฑ์ และสมาชิกของเรา การร่วมมือกับฟลายเออร์โบนัสในครั้งนี้ ช่วยเติมเต็มความร่วมมือเที่ยวบินร่วมแบบโค้ดแชร์ของเรากับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และเสริมสร้างสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกในทั้งสองโปรแกรม เพื่อให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเดินทาง สิทธิพิเศษและของรางวัลที่เหนือกว่าอีกด้วย”

สมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สามารถใช้คะแนนฟลายเออร์โบนัสเพื่อแลกบัตรโดยสารและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของสายการบินเอมิเรตส์ เพื่อเดินทางไปยังจุดหมายยอดนิยม อาทิ ดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ลอนดอน (สหราชอาณาจักร) และอีกหลากหลายปลายทางทั่วโลกได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน สมาชิกเอมิเรตส์ สกายวอร์ด ก็สามารถใช้คะแนนสกายวอร์ด เพื่อแลกบัตรโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางบูทีค ในประเทศไทย อาทิ สมุย สุโขทัย เชียงใหม่ ตราด หรือประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน อาทิ เสียมราฐ (กัมพูชา) มัณฑะเลย์ (เมียนมาร์) และ หลวงพระบาง (ลาว) ที่ให้บริการโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสได้ที่ flyerbonus.bangkokair.comเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า